Dòng sự kiện:
Khởi tố vụ án 26 bánh heroin trôi dạt vào bờ biển ở Quảng Nam
13/12/2019 20:10:49
Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án Vận chuyển trái phép chất ma túy để điều tra, làm rõ vụ việc 26 bánh heroin dạt vào bờ biển xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam).

Liên quan đến vụ việc 26 bánh heroin dạt bờ biển xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam), Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam, qua trưng cầu giám định số chất rắn màu trắng trong những gói hình chữ nhật mà người dân nhặt được và giao nộp, cơ quan chức năng xác định đó là heroin, có tổng trọng lượng khoảng gần 10kg.

Một phần ma túy người dân nhặt được ở bờ biển Tam Thanh. Ảnh: Pháp luật Plus

Trước đó, vào chiều 30/11, người dân xã Tam Thanh khi đi dọc bờ biển đã nhặt được một can nhựa bên trong có nhiều vật thể hình chữ nhật, bên ngoài có ghi chữ Trung Quốc, nghi là chất ma túy.

Ngay sau đó, người dân đã báo sự việc lên cơ quan chức năng. Ngay trong đêm 30/11, có 5 người dân đã tự giác đến giao nộp 25 bánh heroin cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam.

Nhận được tin báo, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại nơi người dân phát hiện sự việc trên để xác minh vụ việc.

Đến sáng ngày 4/12, một người dân ở xã Tam Thanh đến giao nộp cơ quan chức năng thêm 1 bao nilong.

Qua kiểm tra, lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Nam xác định những gói bột màu trắng trên là heroin. 

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/khoi-to-vu-an-26-banh-heroin-troi-dat-vao-bo-bien-o-quang-nam-287096.htm
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến