Dòng sự kiện:
Khởi tố vụ đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau
24/05/2018 15:06:31
Liên quan đến vụ đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau gây xôn xao dư luận những ngày qua, Công an huyện Cái Nước đã khởi tố vụ án Làm nhục người khác.

Diễn biến mới nhất về vụ đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau, CQĐT Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) đã khởi tố vụ án để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

CQĐT cho biết, do vụ án có liên quan đến nhiều người nên phải tiến hành xác minh kỹ để xem xét hành vi của từng người để xử lý theo đúng pháp luật.

Nạn nhân là Thượng uý N.V.Th (công tác tại Trại giam K1- Cái Tàu), đang bị đình chỉ công tác và bà T.H.P.. ở xã Nguyễn Phích, cùng địa bàn huyện U Minh. 

Liên quan đến vụ việc, báo Tiền Phong cho biết, ngày 24/5, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước xác nhận, 2 cán bộ Công an xã Đông Hưng bị kiểm điểm trách nhiệm.

Đó là ông Tiêu Quang Khái, Trưởng công an và ông Trương Văn Danh, Phó Công an xã Đông Hưng do chậm báo cáo và nhận thức pháp luật kém trong nhìn nhận vụ án.

Nhiều thanh niên lột quần áo và trói đôi nam nữ lại để đánh đập. (Ảnh: Báo Giao thông)

Theo đó, vào lúc 1h ngày 13/5,  bà Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi), trú  xã Nguyễn Phích, huyện U Minh cùng 10 người khác kéo đến nhà ông T.V.T. đánh ghen.

Tại đây, khi phát hiện chồng là Thượng uý N.V.Th (37 tuổi) cùng người đàn bà đã có gia đình là T. H.P. (29 tuổi) khỏa thân trong phòng, bà Diệu cùng nhóm người lao vào bắt trói, đánh đập, xát ớt bột, đổ chất bẩn, cắt tóc... nạn nhân rồi quay lại clip.

Sau khi làm nhục ông Th, và bà P., những người đi đánh ghen mới gọi báo Công an xã Đông Hưng lập biên bản, rồi cho qua.

Mãi đến ngày 20/5, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước đề nghị Công an huyện Cái Nước xác minh, làm rõ và xử lý vụ việc. Ngày 21/5, Chủ tịch UBND xã Đông Hưng mới báo cáo.

Trước đó, ông Tiêu Quang Khái và ông Trương Văn Danh trực tiếp xử lý vụ việc ban đầu nhưng không báo cáo và xử lý vụ việc vượt quyền hạn.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/khoi-to-vu-danh-ghen-tan-bao-o-ca-mau--238962.htm
Đang phổ biến