Dòng sự kiện:
Kỷ luật khiển trách trưởng công an xã đá thau cá của người dân
01/11/2017 11:32:00
Liên quan vụ trưởng công an xã đá bay thau cá của dân, hội đồng kỷ luật của UBND huyện Krông Ana họp và thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Tấn Thịnh.

Zing.vn đưa tin, sáng 1/11, ông Lê Đức Thành, Trưởng phòng nội vụ UBND huyện Krông Ana (Đắk Lắk)cho biết, chiều qua (31/10), hội đồng kỷ luật huyện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách đối với Trưởng công an xã Quảng Điền.

Theo vị trưởng phòng, ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng Công an xã Quảng Điền bị kỷ luật vì có hành vi đá bay thau cá của người dân khi đi dẹp lòng lề đường.

Liên quan sự việc, ông Miêng Klơng, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk, UBND huyện Krông Ana đã có báo cáo gửi sở xin ý kiến chỉ đạo xử lý đối với ông Thịnh vì người này không phải là công chức, báo Người Lao Động thông tin thêm.

Sở đã có văn bản trả lời UBND huyện, nêu quan điểm UBND huyện cần họp để phân tích những sai phạm của trưởng công an rồi xử lý kỷ luật tùy theo mức độ vi phạm; đồng thời, rút ra bài học chung cho cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Trước đó, như tin đã đưa, ngày 3/10, trên mạng xã hội Facebook đưa clip phản ánh ông Thịnh trong quá trình dọn dẹp vỉa hè gần chợ Điện Bàn, xã Quảng Điền đã liên tục quát tháo, đá thúng rau thau cá người dân. 

Sau đó, ông Thịnh thừa nhận hành động của mình là thực thi theo nhiệm vụ nhưng hơi phản cảm.

Hình ảnh trưởng công an xã giơ chân đá thúng rau của bà con.

Ông Thịnh và UBND xã Quảng Điền đã trực tiếp xin lỗi người dân. Ông Thịnh tự nhận và UBND xã Quảng Điền trước đó cũng thống nhất hình thức kỷ luật đối với trưởng Công an xã bằng hình thức khiển trách.

Hương Nguyễn (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến