Dòng sự kiện:
Kỷ luật ông Tất Thành Cang: Người dân TP HCM đồng tình
08/12/2018 19:15:12
Nhiều cán bộ, đảng viên và người dân ở TP HCM đã bày tỏ sự đồng tình với quyết định kỷ luật ông Tất Thành Cang.

Sau khi Cơ quan kiểm tra đề nghị Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương kỷ luật theo thẩm quyền đối với ông Tất Thành Cang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy TP HCM, nhiều cán bộ, đảng viên và người dân ở TP HCM đã bày tỏ sự đồng tình với những nội dung nêu trong thông báo của Ủy ban Kiểm tra trung ương.   

Ông Tất Thành Cang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy 

Ông Lê Hồng Việt, một người dân ngụ tại quận Gò Vấp nói: “Là một người dân, tôi rất tiếc vì một cán bộ còn trẻ của Đảng mà không tu dưỡng, phấn đấu để sai phạm nghiêm trọng làm mất uy tín của Đảng bộ TP HCM. Tiếc cho anh Tất Thành Cang cơ hội và bước đường thăng tiến còn lớn mà tự đánh mất.

Cái tiếc lớn hơn là tiếc cho công tác nhân sự của chúng ta còn nhiều lỗ hổng để lọt những cá nhân cơ hội leo cao. Từ đó họ những quyết định đi ngược lại quyền lợi của người dân dẫn tới đánh mất niềm tin trong nhân dân. Mong rằng từ những vụ việc như thế này sẽ là bài học kinh nghiệm xương máu cho những cán bộ đương chức để họ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để làm những điều tốt hơn vì dân.”

Trong khi đó, Ông Đoàn Văn Phương, ngụ phường Bình An, Quận 2 nói: "Chúng tôi thấy về vấn đề sai phạm cá nhân là cố ý làm trái gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, vi phạm vấn đề nguyên tắc tập trung dân chủ. Vì vậy chúng tôi đề nghị đưa vụ việc ông Tất Thành Cang qua cơ quan điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật”.

Theo VOV

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến
 • Bắt tạm giam cựu Phó tổng giám đốc Công ty CP VN Pharma
  16/01/2019 12:06:05
  Ông Phan Xuân Thiện, cựu Phó Tổng giám đốc Cty CP VN Pharma và bà Hoàng Trúc Vy, cựu nhân viên Phòng nghiên cứu phát triển thuộc Cty CP VN Pharma bị bắt để điều tra tội Sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh
 • Ngân hàng khó kỳ vọng lãi 'khủng' năm 2019
  16/01/2019 11:05:54
  Mặc dù chưa có báo cáo chính thức nhưng nhiều nhà băng đã hé lộ mức lợi nhuận và tăng trưởng 'khủng' đạt được trong năm 2018. Tuy vậy, năm 2019, lợi nhuận ngành ngân hàng sẽ khó lặp lại 'kỳ tích'.
 • Đồng euro sau 20 năm thăng trầm
  16/01/2019 09:00:07
  Nhân kỷ niệm 20 năm ngày đồng euro ra đời (1/1/1999 - 1/1/2019), các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) đã dành lời ca ngợi đồng tiền chung này, coi đây là 'một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của EU'.
 • Lại thêm vụ nữ giám đốc lừa 'chạy' trường giá 800 triệu đồng
  16/01/2019 09:04:49
  Nhận tiền và không 'chạy' được trường học như cam kết nhưng Chiến không chịu trả lại nên phải vào tù.
 • Những khúc cua 'tử thần' trên đèo Hải Vân
  16/01/2019 08:21:52
  Đèo Hải Vân dài 20km, với những khúc cua uốn lượn khuỷu tay khuất tầm nhìn là ám ảnh đối với cánh tài xế. Mỗi sơ suất nhỏ đều có thể phải trả giá bằng sinh mạng khi qua đây.