Dòng sự kiện:
Lạ kỳ trận mưa đen bất ngờ đổ xuống khiến người Nhật lo lắng
08/03/2020 08:21:42
Trận mưa với những dòng nước đen kỳ lạ đã đổ xuống tỉnh Saitama của Nhật Bản hôm 2/3 khiến nhiều người dân nước này lo lắng.

Theo Sputnik, một trận mưa đen đã đổ xuống thành phố Hasuda và một số khu vực khác thuộc tỉnh Saitama của Nhật Bản khiến người dân nơi đây không khỏi lo lắng và làm dấy lên nhiều nghi vấn.

Một số người dân cho rằng trận mưa đen liên quan tới các vật liệu gắn với hạt nhân có trong không khí.

Trận mưa đen đã đổ xuống thành phố Hasuda khiến người dân lo lắng

Trong khi đó, một số hãng tin lại lý giải rằng mưa đen xảy ra do đám cháy bùng lên trước đó tại các tòa nhà thương mại trong thành phố.

Nhiều người dân tỏ ra lo ngại vì quan niệm rằng mưa đen là dấu hiệu của điềm xấu, như những gì từng xảy ra hồi Thế chiến II. Mỹ thả quả bom nguyên tử đầu tiên xuống thành phố Hiroshima vào 6/8/1945. Ba ngày sau, Mỹ lại thả qua bom nguyên tử thứ hai xuống Nagashaki. Ước tính, 12.000 người đã thiệt mạng trong hai vụ nổ kinh hoàng do bom gây ra.

Vật liệu phóng xa bốc cao trong không khí vào thời điểm đó đã gây ra mưa đen, đổ xuống những khu vực bị tấn công bằng hạt nhân.

Tuy nhiên, thực tế, vào thời điểm mưa đen xảy ra mới đây, không có hoạt động hạt nhân nào ở gần Saitama. Theo lý giải của nhiều người, mưa đen ở đây là do ô nhiễm.

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo Người Đưa Tin
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
https://www.nguoiduatin.vn/la-ky-tran-mua-den-bat-ngo-do-xuong-khien-nguoi-nhat-lo-lang-a468041.html
Đang phổ biến