Dòng sự kiện:
Làm rõ thông tin nổ súng do tranh giành khai thác cát ở An Giang
01/10/2018 18:24:31
Thấy nhóm người đi trên vỏ lãi quay cảnh nhóm ông T. khai thác cát, 2 bên có nói nhau qua lại. Sau đó, bất ngờ 1 người đàn ông nổ súng bắn ông T. nhưng không trúng.

Ngày 1/10, Ban giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã chỉ đạo làm rõ thông tin nổ súng do tranh giành khai thác cát đang lan truyền ở địa phương này.

Theo báo Thanh Niên, ngày 27/9, ông N.A.T, một nhân viên khai thác cát của công ty T.B. đang khai thác cát trên sông Hậu đoạn chảy qua xã Bình Hòa, huyện Châu Thành (An Giang) thì thấy 1 chiếc vỏ lãi chạy đến.

Người trên chiếc vỏ lãi có quay lại cảnh nhóm ông T. khai thác cát khiến 2 bên có lời qua tiếng lại.  Sau đó, 1 người trên vỏ lãi đã nổ súng (chưa rõ súng gì) bắn ông T. nhưng không trúng.

Còn nguồn tin khác từ báo Người Lao Động cho biết, người có hành vi nổ súng là ông Lê Hữu Thắng. Ông Thắng là con trai ông Lê Hữu Phước, Giám đốc Công ty TNHH MTV khai thác cát Tân Lê Quang, tại ấp Bình Hòa, xã Bình Thủy, huyện Châu Phú (An Giang).

Ông Thắng tiếp tục cầm súng thị uy cho đến khi phát hiện quay clip mới cất giấu vào túi quần. Ảnh cắt từ clip của nạn nhân

Tiếng nổ lớn khiến cho nhiều người dân ở đôi bờ sông Hậu nghe rất rõ. Sau khi hoàn hồn, ông T. quay ghe trở ra sông dùng điện thoại quay lại cảnh ông Thắng cầm súng tiếp tục thị uy mọi người.

Được biết, ông Thắng ngoài là con trai của đại gia khai thác cát Lê Hữu Phước còn là chủ một tiệm vàng ở TP Long Xuyên.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến