Dòng sự kiện:
Lạng Sơn: Say rượu, bố chém con trai 7 tuổi nhiều nhát vào cổ và vai
02/09/2018 18:10:31
Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn vừa tiếp nhận một bệnh nhân 7 tuổi nhập viện do bố say rượu đã chém nhiều nhát vào vùng cổ và vai. Sau 1 ngày điều trị, sức khỏe bệnh nhân đã dần ổn định nhưng nỗi sợ hãi thì vẫn còn...

Cụ thể vào hồi 2h15 ngày 1/9 Khoa Chấn thương bỏng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn (BVĐK) đã tiếp nhận bệnh nhân P.V.T (7 tuổi, ở xã Nhạc Kỳ, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn). Cháu T bị bố đẻ dùng dao chém vào vùng vai và cổ bên phải.

 

Sức khỏe cháu T đang dần ổn định, các bác sĩ vẫn đang điều trị tích cực. (BVĐK)

Gia đình cháu T thuộc diện khó khăn mẹ làm công nhân ở xa, bố thường xuyên say rượu và đánh đập cháu. Trước đó khoảng 21h ngày 31/8, sau khi uống rượu say, người bố dùng dao chém nhiều nhát vào vai và cổ của cháu T.

Sau khi bị chém, cháu T may mắn được chú thím họ sống gần đó phát hiện và đưa vào Trạm Y tế xã Nhạc Kỳ để băng bó vết thương và đưa đi cấp cứu. Bệnh nhân vào viện đã được các bác sĩ tích cực hồi sức và khâu vết thương.

Rất may vết thương vùng cổ không tổn thương mạch máu. Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân tạm ổn định.

Vụ việc trên là lời cảnh báo cho những người uống rượu quá mức. Rượu không chỉ gây tổn hại sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng đến thần kinh, dẫn tới những hành động nguy hiểm.

Theo Dân Việt

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến