Dòng sự kiện:
Lời khai của người bố bạo hành con trai 10 tuổi đến gãy xương sườn
07/12/2017 14:00:48
Trần Hoài Nam, bố ruột cháu K. khai nhận, do con không nghe lời nên đối tượng đã dùng nhiều móc quần áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập.

Tối qua (6/12), Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự và thực hiện các biện pháp tố tụng đối với Trần Hoài Nam (SN 1983), trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy.

Nam là người có hành vi bạo hành hạ con trai 10 tuổi của mình trong suốt một thời gian dài.

Theo báo Dân Việt, tại CQĐT, Nam khai, do cháu con trai là cháu T.N.K (10 tuổi) quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất trong tủ; mẹ kế sắc thuốc uống nhưng cháu cho đất vào trong ấm thuốc; lại nhắc nhở nhiều lần không được nên đối tượng đã đánh đập con.

Đối tượng cho biết đã dùng nhiều móc quần áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập. Ban đầu đối tượng bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh. Khi cháu bé sợ hãi đứng dậy, người bố này bắt con đứng sát vào tường và tiếp tục bạo hành.

Không chỉ đánh con ngoài phòng khách, Nam còn đưa con vào bếp để hành hạ.

Nam còn đưa con vào bếp, đánh đập bằng roi và thìa múc canh. Ảnh: ANTĐ

Cơ quan chức năng cho biết đang tiếp tục mời người mẹ kế để làm rõ những hành vi liên quan.

Trước đó, vào ngày 5/12, cháu K. nhân lúc mẹ kế không để ý đã trốn về nhà ông bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình để cầu cứu do bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành.

Sau khi thấy cháu có nhiều thương tích trên người, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng đồng thời đưa K. đi kiểm tra sức khỏe và tâm lý.

Kết quả thăm khám ban đầu, K. bị gãy xương sườn gãy và bị rạn sọ não.

Theo thông tin từ người thân, khoảng 2 năm nay, do bố mẹ chia tay nhau nên K. được bố đưa đi ở cùng mẹ kế ở đường Lạc Long Quân. Trước đây, K. nặng khoảng 40kg giờ chỉ còn 20kg.

Theo lời kể của K., gần 2 năm qua cháu không được đi học, thường xuyên phải làm việc nhà và hay bị đánh đập nên đã bỏ trốn sang nhà ông bà nội cầu cứu.

Bảo Khánh (T/h)

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến