Dòng sự kiện:
Lọt danh sách 'nghệ sĩ không nên đi hát', Chi Pu thông báo: ‘Mỗi tháng ra 1 MV'
12/10/2017 08:04:08
Sau khi bị nhiều khán giả và một số ca sĩ khuyên không nên cầm mic, Chi Pu đã có những chia sẻ mới nhất về loạt dự án âm nhạc tiếp theo.

Sau khi MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) chính thức trình làng, nhiều luồng ý kiến đã được đưa ra, trong đó rất nhiều lời chỉ trích từ phía các ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Hương Tràm bất ngờ chia sẻ: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?". Status này bất ngờ trùng với thời điểm Chi Pu cũng ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh) khiến người hâm mộ cho rằng giọng ca "Em gái mưa" đáng đá đểu ca khúc đầu tay của nữ diễn viên 9x.

Cũng vậy, MC Thùy Minh mới đây cũng lên tiếng và cho rằng, nên đặt Chi Pu vào danh sách nghệ sĩ không nên đi hát.

Cụ thể, Thùy Minh viết trên báo Đất Việt như sau: 'Khi BIT làm danh sách Những nghệ sỹ không nên đi hát, mình biết nhiều người tự ái. Thì đúng rồi, ai chê mình mình cũng tự ái chết đi được. Nhưng sau đó thì mình sẽ nghĩ tiếp là họ nói đúng hay nói sai. Nhìn lại danh sách đó đến nay, 3 người hẳn đã bỏ hẳn sự nghiệp hát hò.

Tối qua Chi Pu tung ra dự án Từ hôm nay. Và rất tiếc, nếu có danh sách cập nhật cho Những nghệ sỹ không nên đi hát, lại đành phải đặt tên Chi vào đây, dù mình vẫn thấy em là một cô bé đáng nể vì làm được nhiều việc'

Mới đây nhất, Saostar đăng tải thông tin, trong một cuộc trò chuyện trực tuyến của Chi Pu vào tối 11/10, Chi Pu cho biết, sau MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) debut vai trò ca sĩ ra mắt ngày 10/10 sẽ là sân khấu Dream Show, lần đầu trình diễn ca khúc này cũng như “thả xích” cho MV tiếp theo. Kế đó, một loạt MV sẽ được trình làng cứ đều đặn mỗi tháng 1 lần đến cuối năm và nhiều bất ngờ khác tiếp tục được hé lộ.

Tường Vy (T/H)

 
Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến