Dòng sự kiện:
Mâu thuẫn gia đình, con trai hạ sát bố ruột ở Sơn La
10/04/2021 15:52:05
Trong lúc nóng giận, đối tượng Xuân đã dùng dao hạ sát ông H. rồi bỏ chạy. Tại hiện trường, nạn nhân H. tử vong trong tư thế ngồi, đầu lìa khỏi cổ.

Sáng nay 10/4, tại bản Hưng Nhân, xã Chiềng Pha, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Trao đổi với phóng viên VOV, ông Lò Văn Hoan, Chủ tịch UBND xã Chiềng Pha, huyện Thuận Châu cho biết: Vào khoảng 10 giờ sáng nay 10/4, nạn nhân Đầm Văn H. sinh năm 1938, đi làm vườn cách nhà khoảng 20 mét, khi về đến nhà thì xảy ra mâu thuẫn với con trai là Đầm Văn Xuân, sinh năm 1968.

Trong lúc nóng giận, đối tượng Xuân đã dùng dao hạ sát ông H. rồi bỏ chạy. Tại hiện trường, nạn nhân H. tử vong trong tư thế ngồi, đầu lìa khỏi cổ.

Các lực lượng chức năng huy động khoảng 50 người nỗ lực truy bắt hung thủ. (Ảnh CTV)

Được biết, đối tượng Xuân là người có thần kinh không ổn định, đã bỏ vợ từ nhiều năm nay.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với Công an huyện Thuận Châu, công an xã Chiềng Pha, lực lượng dân quân tự vệ và huy động chó nghiệp vụ truy bắt hung thủ.

Do địa hình hiểm trở nên đến 14 giờ chiều, các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực truy bắt hung thủ. Khi chạy trốn, đối tượng Xuân vẫn cầm dao nên rất nguy hiểm, người dân trong khu vực cần nâng cao cảnh giác để đảm bảo an toàn./.

Tác giả: Trấn Long

Theo: VOV
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến