Dòng sự kiện:
Moscow náo nhiệt trước giờ khai mạc World Cup 2018
14/06/2018 17:11:46
Không lâu nữa, lễ khai mạc VCK World Cup 2018 và trận mở màn giữa đội tuyển chủ nhà Nga và Saudi Arabia sẽ diễn ra. Trên khắp các nẻo đường, tuyến phố, dòng người đổ về Moscow mỗi lúc một đông, không khí náo nhiệt.

Vào lúc 21h (giờ Việt Nam) ngày 14/6, lễ khai mạc World Cup sẽ diễn ra trên sân vận động Luzhniki với sức chứa 81.000 chỗ ngồi tại thủ đô Moscow, Nga. Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc, vào lúc 22h sẽ là trận mở màn của World Cup 2018 giữa chủ nhà Nga và Saudi Arabia.

Sân vận động Luzhniki là một trong những sân có sức chứa lớn nhất tại Nga.

Chương trình truyền hình trực tiếp lễ khai mạc World Cup 2018 của VTV sẽ diễn ra từ 20h trên kênh VTV6 và VTV6 HD, với các chương trình bên lề và sau đó là trực tiếp những hình ảnh từ sân Luzhniki, thủ đô Moscow, Nga. 

Trước giờ khai mạc, CĐV các đội tuyển đã đổ xuống đường phố Moscow để cổ vũ cho đội nhà, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động.


Fan hâm mộ bóng đá từ khắp nơi trên thế giới đổ về Nga để hòa mình vào bầu không khí “nóng bỏng” của World Cup đang đến rất gần. Tại quảng trường Manezhaya ở thủ đô Moscow, rất đông CĐV của 32 đội bóng đã xuống đường cổ vũ đội tuyển trong những ngày qua.

Một chàng trai trẻ ở Moscow, Nga đang tâng bóng Telstar 18 - quả bóng chính thức của FIFA World Cup 2018.

Fan hâm mộ đội tuyển Brazil nâng bản sao chiếc cup vàng World Cup khi đứng ở khu vực gần Điện Kremlin ở Moscow.

 

Các fan đội Peru giơ cao các tấm banner, biểu ngữ... 

Một số hình ảnh tổng duyệt của lễ khai mạc World Cup 2018.

Hương Nguyễn (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến