Dòng sự kiện:
Một VĐV trúng đạn lạc khi đang chạy xe trên đường
11/10/2017 08:40:42
Nghe thấy tiếng nổ, đùi đau buốt, anh Lộc nghĩ điện thoại mình bị nổ nhưng khi đến bệnh viện cấp cứu, anh này mới biết trong đùi có viên đạn.

Tin từ  Thiếu tá Nguyễn Anh Dũng, Phó trưởng Công an TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ việc 1 vận động viên (VĐV) bị trúng đạn khi đang đi trên đường.

Theo Tri thức trực tuyến, sự việc xảy ra vào trưa 26/9. Dương Văn Lộc (24 tuổi), VĐV Pencak silat tỉnh Vĩnh Phúc sau buổi tập cùng với đội tuyển đã cùng người bạn tên Thiện chạy xe máy đi uống nước.

Khi vừa đi qua ngã tư chợ Tổng, TP Vĩnh Yên thì anh Lộc nghe thấy tiếng nổ, đùi đau buốt và chảy máu nhiều.

Anh Lộc được người dân cầm máu khi bị trúng đạn. Ảnh: VTC

Được chuyển vào bệnh viện cấp cứu, VĐV này được bác sĩ chẩn đoán trong đùi có viên đạn. Vì vết thương khá phức tạp nên sau khi sơ cứu, bệnh nhân được chuyển xuống Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Trao đổi với VTC Newsanh Lộc cho biết: "Sau tiếng nổ, thấy đùi nhói – buốt, lúc đầu tôi chỉ nghĩ là điện thoại để trong túi bị nổ. Nhưng quá đau đớn nên tôi dừng lại nói với theo anh Thiện: “em bị nổ điện thoại anh ơi”".

Cũng theo anh Lộc, đến giờ (sự việc đã trôi qua được 14 ngày) nhưng anh vẫn chưa nhận được thông tin phản hồi từ cơ quan chức năng.

Anh Lộc tâm sự: “Trong tập luyện thi đấu cũng như cuộc sống hằng ngày, tôi không mâu thuẫn với ai. Rất có thể viên đạn bắn vào đùi tôi là đạn "lạc", dù vậy, tôi rất mong cơ quan công an sớm làm rõ vụ việc".

Bảo Khánh (T/h)

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến