Dòng sự kiện:
Nam Định: Bé trai 11 tuổi nghi bị sát hại dã man trong nhà tắm
25/04/2021 10:22:03
Vụ án nghiêm vừa xảy ra tại huyện Ý Yên (Nam Định). Tại hiện trường, hung thủ đã phá két sắt lấy đi 16 triệu đồng, bé trai 11 tuổi nghi bị dìm chết trong nhà tắm.

Ngay khi nhận tin báo, cơ quan công an đã có mặt để khám nghiệm và điều tra vụ án - ảnh ITN.

Vụ việc đã và đang gây xôn xao dư luận. Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 phút ngày 24/4/2021 tại thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường (Ý Yên – Nam Định), con gái anh H về đến nhà phát hiện nước chảy ra từ trong nhà tắm nên vào tắt nước thì thấy em trai ruột của mình (11 tuổi) đã tử vong, mặt úp trong chậu nước.

Sau khi nhận được tin báo, công an huyện Ý Yên cùng các đơn vị liên quan đã có mặt, khoanh vùng bảo vệ hiện trường, tiến hành khám nghiệm và điều tra các dấu vết.

Cơ quan điều tra xác định hung thủ đã phá két sắt và lấy đi 16 triệu đồng. Bước đầu có thể xác định đây là vụ án nghiêm trọng mang tính cướp của giết người, các đối tượng manh động, tàn nhẫn.

Được biết, vợ chồng anh H sinh được 4 người con: 3 gái và 1 bé trai. Trong đó, con gái cả đã đi lấy chồng. 2 vợ chồng anh H thường xuyên đi làm vắng nhà.

Qua trích xuất camera an ninh trong khu vực, kết hợp với các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an tạm giữ 2 nghi phạm, là người địa phương – nhà gần hiện trường vụ án được xác định có liên quan đến cái chết của bé trai 11 tuổi.

Hiện cơ chức năng tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Tác giả: Trần Hòa

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến