Dòng sự kiện:
Nâng mũi Hàn Quốc 'lợi hại' hơn xưa
07/02/2018 10:16:10
Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ra đời các đây khá lâu, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi mới nhưng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc vẫn được đông đảo mọi người lựa chọn bởi nhiều cải tiến vượt trội.

Những cải tiến vượt trội trong nâng mũi Hàn Quốc hiện nay

Nếu không tìm hiểu kỹ về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện nay, rất có thể nhiều người sẽ nghĩ đây là phương pháp nâng mũi đã lạc hậu. Tuy nhiên, với quá trình nghiên cứu và không ngừng cải tiến của các chuyên gia thẩm Hàn Quốc, phương pháp này đã có nhiều đổi mới dựa trên những kỹ thuật tiên tiến.

Trước đây, nâng mũi Hàn Quốc là thao tác phẫu thuật đưa sụn vào nâng cao mũi, vì vậy mà mũi ít có sự tự nhiên, theo thời gian mũi lộ ra nhiều khuyết điểm. Hiện nay, trong quá trình ứng dụng những kỹ thuật mới từ Hàn Quốc, các bác sĩ V.I.P đã khắc phục hầu hết các khuyết điểm trong phương pháp này.

Tỉ lệ giữa các bộ phận trên mũi cũng như sụn được tính toán chi tiết, mối tương quan giữa sống mũi, chân mũi và đầu mũi phải tạo nên sự hài hòa, mũi cao nhưng luôn có đường nét để tạo nên sự mềm mại.

Chất liệu sụn nâng mũi cao cấp hơn trước đây, sụn được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là sụn sinh học định hình, nhập khẩu uy tín từ Hàn Quốc, đã qua kiểm định an toàn của Bộ Y tế trước khi đưa vào sử dụng. Loại sụn này có độ tương thích cao với cơ thể nên không để xảy ra các biến chứng như trước đây, được các chuyên gia đánh giá cao khi sử dụng để nâng cao sống mũi.

Quá trình tạo hình nâng mũi Hàn Quốc hiện nay áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến. Nếu như trước đây các khuyết điểm khác trên mũi đều không được cải thiện thì giờ đây đều được giải quyết triệt để. Bởi vì trong quá trình bạn đến tư vấn thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra các giải pháp thẩm mỹ mũi đi cùng để sau khi nâng mũi Hàn Quốc bạn có được chiếc mũi ưng ý nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp chuẩn mọi góc nhìn

Bằng những kinh nghiệm và sự tận tâm trong nghề, các bác sĩ tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ chất lượng nhất.

Sự hài lòng của khách hàng trong dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc là minh chứng rõ ràng cho tay nghề của bác sĩ cũng như sự uy tín của Viện.

Bạn Anh Đào đã xinh đẹp như một “hotgirl” sau ca nâng mũi Hàn Quốc rất thành công. Cô bạn chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi chiếc mũi lành với diện mạo mới: “Mình cũng nghĩ là sau khi nâng mũi Hàn Quốc thì mũi sẽ cao hơn thôi nhưng thật sự gương mặt đã thay đổi rất nhiều bởi chiếc mũi mới, tự nhiên, thanh tú hơn, mình rất hài lòng với kết quả này”.

Cô nàng Trà Huyên sau khi thực hiện nâng mũi tại VIP cũng có những phản hồi tích cực “mũi cao một cách tự nhiên đến nỗi nhiều người mới gặp mình thì không nhận ra mình từng nâng mũi, tính đến nay cũng hơn 4 tháng sau khi thẩm mỹ, cảm ơn bác sĩ tại VIP vì ca phẫu thuật thành công cho mình”.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới cũng có những thành công không kém khi mang lại nét nam tính, góc cạnh trong dáng mũi.

Khách hàng Ngọc Phi bày tỏ sự hài lòng với chiếc mũi mới “lúc trước tôi cũng ngại phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ nâng mũi xong thì gương mặt không còn nam tính, nhưng sau khi tìm hiểu và được bác sĩ tại VIP tư vấn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tôi đã mạnh dạng phẫu thuật. Đến nay thì hài lòng bởi mũi cao nhưng gương mặt vẫn cá tính”.

Nếu bạn nghĩ nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp “lỗi thời” thì hãy thay đổi suy nghĩ đó. Bằng những tiến bộ vượt bậc trong phẫu thuật làm đẹp, bạn sẽ có ngay chiếc mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng về bất kì biến chứng nào.

Thông tin liên hệ: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến