Ngân hàng á châu

 • Vợ bầu Kiên và những quý bà 'tiền đầy túi' ở ngân hàng ACB

  Vợ bầu Kiên và những quý bà 'tiền đầy túi' ở ngân hàng ACB

  ANTT.VN – Không riêng vợ ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) là bà Đặng Thị Ngọc Lan, mà chủ hãng phim Thiên Ngân Galaxy Định Thị Hoa và các "bóng hồng" khác cũng là những người "tiền đầy túi" sau đợt tăng giá cổ phiếu của ngân hàng ACB thời gian gần đây...

  xem tiếp
 • Vợ Bầu Kiên 'nhận quà' hơn 34 tỷ đồng ngày 8/3

  Vợ Bầu Kiên 'nhận quà' hơn 34 tỷ đồng ngày 8/3

  Vợ bầu Kiên, bà Đặng Ngọc Lan bất ngờ có được món quà hàng chục tỷ đồng đúng vào dịp ngày lễ Quốc tế phụ nữ.

  xem tiếp
 • ACB thu về 2.000 tỷ đồng từ bán trái phiếu

  ACB thu về 2.000 tỷ đồng từ bán trái phiếu

  Ngân hàng TMCP Á Châu (mã ACB) vừa thông báo kết quả đợt chào bán thành công 20.000 trái phiếu kỳ hạn 5 năm 1 ngày để bổ sung vốn cấp 2 và vốn tự có.

  xem tiếp
 • ACB: Quý I, Lợi nhuận tăng 20%, lương nhân viên bằng 1/3 cùng kì

  ACB: Quý I, Lợi nhuận tăng 20%, lương nhân viên bằng 1/3 cùng kì

  ANTT.VN – ACB chứng kiến quý I kinh doanh tương đối thuận lợi, tuy nhiên số liệu từ BCTC cho thấy lương nhân viên ngân hàng chỉ bằng 1/3 so với cùng kì năm ngoái.

  xem tiếp
 • Sẽ có một cuộc chia tay ở ACB?

  Sẽ có một cuộc chia tay ở ACB?

  Tại cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 sắp tới, Ngân hàng TMCP Á châu (ACB) sẽ trình cổ đông xem xét việc xin từ chức của ông Julian Fong Loong Choon, thành viên hội đồng quản trị, đại diện cho 15% vốn của Ngân hàng Standard Chartered Bank. Cho phép rút khỏi hội đồng quản trị là quyền của đại hội cổ đông, và cổ đông ACB có quyền làm việc đó.

  xem tiếp
 • Thủ quỹ ngân hàng ACB bị truy tố vì chiếm đoạt 13 tỷ đồng và 74 cây vàng

  Thủ quỹ ngân hàng ACB bị truy tố vì chiếm đoạt 13 tỷ đồng và 74 cây vàng

  Vì muốn kiếm nhiều tiền nên Thu nguyên Thủ quỹ Phòng giao dịch Đền Lừ, Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu đã chiếm đoạt của ngân hàng số tiền hơn 13 tỷ đồng và câu kết với đồng bọn ngoài xã hội để cho vay nặng lãi

  xem tiếp
 • Ngân hàng ACB bổ nhiệm giám đốc tài chính

  Ngân hàng ACB bổ nhiệm giám đốc tài chính

  ANTT.VN – Sau khi biệt phái viên từ cổ đông chiến lược Standard Chartered Bank kết thúc nhiệm kỳ, ông Nguyễn Văn Hòa – kế toán trưởng 16 năm kinh nghiệm tại ACB được kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc tài chính ACB.

  xem tiếp
 • ACB dụng kế “ve sầu thoát xác” cho 600 tỷ đồng tiền gửi?

  ACB dụng kế “ve sầu thoát xác” cho 600 tỷ đồng tiền gửi?

  ANTT.VN - Hoán vị trách nhiệm hoàn trả từ “Ngân hàng D” sang đơn vị phát hành trái phiếu (một công ty trong Nhóm sáu công ty), về hình thức có thể tất toán được khoản vay trên tài khoản kế toán của Ngân hàng Á Châu (ACB), nhưng về bản chất thì việc đòi lại khoản tiền 600 tỷ đồng cũng sẽ vẫn chỉ là một giấc mơ đeo đẳng…

  xem tiếp
 • ACB: 1.172 tỷ đồng gửi ở “NH 0 đồng” chưa hẹn ngày về...

  ACB: 1.172 tỷ đồng gửi ở “NH 0 đồng” chưa hẹn ngày về...

  ANTT.VN - Như thông tin kỳ trước, ngoài khoản tiền gửi 719 tỷ đồng “một đi không trở lại” tại Vietinbank, hiện tại, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cũng còn hàng nghìn tỷ đồng đem gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại nhiều tổ chức tín dụng khác vẫn “chưa hẹn ngày về”.

  xem tiếp
 • Ngân hàng ACB đã xử sao với 719 tỷ đồng bị Huyền Như lừa đảo?

  Ngân hàng ACB đã xử sao với 719 tỷ đồng bị Huyền Như lừa đảo?

  ANTT.VN – Mặc dù cam phận mất trắng 695 tỷ đồng cho “siêu lừa” Huyền Như, song theo các thông tin trong BCTC vừa được công bố, Ngân hàng Á Châu (ACB) vẫn chưa thôi hi vọng về việc đòi lại hơn 24 tỷ đồng từ Vietinbank. Đồng thời, còn có tới 1.172 tỷ đồng tiền gửi có kỳ hạn khác đã được ACB đem gửi tại GPBank và Ngân hàng Xây dựng cũng “chưa thấy ngày về”.

  xem tiếp
 • Thủ tướng David Cameron đến thăm SGDCK Tp. HCM

  Thủ tướng David Cameron đến thăm SGDCK Tp. HCM

  ANTT.VN - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam trong hai ngày 29 và 30 tháng 7/2015, sáng ngày 30/7, Thủ tướng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-Len David Cameron đã đến thăm và tham dự một số cuộc hội nghị giữa các doanh nghiệp Vương quốc Anh và Việt Nam tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

  xem tiếp
 • Đại hội cổ đông ACB 'nóng rẫy' với hàng chục vấn đề

  Đại hội cổ đông ACB 'nóng rẫy' với hàng chục vấn đề

  ANTT.VN - Sáng nay (22/04), ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên thông qua kết quả hoạt động kinh doanh 2014 và kế hoạch thực hiện 2015. Bên cạnh đó, đại hội còn diễn ra với hàng loạt vấn đề “nóng hổi” được các cổ đông quan tâm và đặt câu hỏi ban lãnh đạo ngân hàng.

  xem tiếp
 • Ngân hàng ACB: “Các anh đừng nghĩ chúng tôi là trẻ con lớp 1, lớp 2”

  Ngân hàng ACB: “Các anh đừng nghĩ chúng tôi là trẻ con lớp 1, lớp 2”

  ANTT.VN - Sáng nay (22/4/2015), Ngân hàng TMCP Á Châu - ACB đã tiến hành tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2015. Hàng loạt vấn đề "nóng" đã được các nhà đầu tư chất vấn Ban chủ tọa, đâu đó, người ta lại nhớ tới đến Nguyễn Đức Kiên - ông "bầu" tóc bạc, nức tiếng một thời...

  xem tiếp
Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ