Ngân hàng ocb

 • OCB cung cấp 3.000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho khách hàng đầu năm

  OCB cung cấp 3.000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho khách hàng đầu năm

  Với mức lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 5.99%/năm được áp dụng cho nhiều mục đích vay vốn khác nhau, hỗ trợ hồ sơ thủ tục nhanh, phương thức trả lãi linh hoạt… là những điểm nồi bật của Gói Vay ưu đãi “Vốn giá rẻ - Xuân phát tài” mà Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa công bố. Tổng gói vay lên đến 3000 tỷ đồng và áp dụng đến hết 30/04/2017.

  xem tiếp
 • Ngân hàng OCB và trường ĐH Kinh tế TPHCM ký hợp tác lần 2

  Ngân hàng OCB và trường ĐH Kinh tế TPHCM ký hợp tác lần 2

  Ngày 10/01/2017, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã kí kết thỏa thuận Hợp tác lần 2. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa hai đơn vị. Tại buổi lễ, OCB cũng đã trao tặng 100.000.000 đồng cho Quỹ Phát triển UEH.

  xem tiếp
 • OCB Golf Tournament 2017: Thay lời tri ân và gắn kết

  OCB Golf Tournament 2017: Thay lời tri ân và gắn kết

  Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tổ chức đêm Gala trao giải OCB Golf Tournament 2017 với sự tham dự của 144 Golfers và nhiều khách mời từ các đối tác. Giải vô địch thuộc về Anh Phạm Anh Sơn – khách hàng của OCB.

  xem tiếp
 • OCB: Bứt phá thành công

  OCB: Bứt phá thành công

  Định vị là một ngân hàng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã có những bước đi vững chắc và đặc biệt năm 2016, OCB đã có nhiều thành tựu vượt bậc, mở đầu cho giai đoạn: bứt phá thành công.

  xem tiếp
 • OCB: “Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016”

  OCB: “Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016”

  Chiều ngày 26/11/2016, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã vinh dự nhân danh hiệu “Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016” tại Lễ tôn vinh “Top 100 sản phẩm hàng đầu Việt Nam - Top 100 Sản Phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2016”.

  xem tiếp
 • OCB: Góp vốn quỹ đầu tư khởi nghiệp và sáng tạo TP.HCM

  OCB: Góp vốn quỹ đầu tư khởi nghiệp và sáng tạo TP.HCM

  Ngày 17/5/2016, Ngân hàng Phương Đông (OCB) vinh dự là một trong những đơn vị đầu tiên kí kết góp vốn vào Quỹ đầu tư Khởi nghiệp và Sáng tạo TP Hồ Chí Minh (HSIF) tại Lễ công bố Quỹ do Hội LHTN Việt Nam TP Hồ Chí Minh, đồng sáng lập bởi Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước (HFIC) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sáng lập. Quỹ được công bố với nguồn vốn ban đầu 30 tỷ đồng.

  xem tiếp
 • Hội ngộ nhân tài, kết nối thành công cùng OCB

  Hội ngộ nhân tài, kết nối thành công cùng OCB

  ANTT.VN - Vừa qua, nhằm tăng cường kết nối và thu hút nhân sự, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tổ chức chương trình “Hội ngộ nhân tài – Kết nối thành công” tại Trường Cao đẳng kinh tế Đối ngoại Tp.Hồ Chí Minh (cơ sở 2). OCB cũng sẽ tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi “Tài năng kinh tế đối ngoại”.

  xem tiếp
 • OCB đồng hành “đối thoại giữa cơ quan thuế và người nộp thuế”

  OCB đồng hành “đối thoại giữa cơ quan thuế và người nộp thuế”

  Ngày 15/03/2016, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã phối hợp với Cơ quan thuế An Giang tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa cơ quan thuế và người nội thuế”. Sự kiện diễn ra tại Chi cục Thuế Thoại Sơn - An Giang với sự tham gia của hơn 100 Doanh nghiệp đại phương.

  xem tiếp
 • OCB đồng hành cùng chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” năm 2016

  OCB đồng hành cùng chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” năm 2016

  Chương trình "Đưa trường học đến thí sinh" 2016 khai mạc lúc 7 giờ 30 sáng nay, 23-1 tại Trường THPT Tân Bình (quận Tân Phú, TP HCM) bắt đầu cho chuỗi 10 chương trình ở các tỉnh, thành trong cả nước. Ngân hàng Phương Đông (OCB) sẽ đồng hành suốt chặng đường “Đưa trường học đến thí sinh » năm 2016.

  xem tiếp
 • OCB bảo lãnh dự án căn hộ cao cấp ven sông Sunview

  OCB bảo lãnh dự án căn hộ cao cấp ven sông Sunview

  Ngày 09/01/2016, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã kí kết cho vay và bảo lãnh dự án căn hộ cao cấp ven sông Sunview của Công ty cổ phần tập đoàn TGT . Theo đó, OCB sẽ cho vay ưu đãi với mức lãi suất chỉ từ 6,5%/năm và phát hành chứng thư bảo lãnh cho khách hàng mua dự án này.

  xem tiếp
 • OCB tổ chức giải Golf Tournament tri ân khách hàng

  OCB tổ chức giải Golf Tournament tri ân khách hàng

  Ngày 02/01/2016, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tổ chức thành công Giải OCB Golf Tournament dành cho khách hàng VIP và đối tác. Giải đấu đã quy tụ hàng trăm golfers tham gia tranh tài sôi nổi. Giải vô địch đã thuộc về Anh Phạm Nguyễn An Điềm.

  xem tiếp
 • OCB – Lan tỏa sắc xanh tại Nghệ An

  OCB – Lan tỏa sắc xanh tại Nghệ An

  ANTT.VN - Bạn đã biết đến năng lực bẩm sinh của mình? Tham gia ngay chương trình “Khám phá năng lực bẩm sinh” trong chiến dịch “OCB lan tỏa sắc xanh tại Nghệ An vào 16h ngày 26/12/2015 tòa nhà tháp đôi Dầu Khí – số 7 Quang Trung , TP Vinh , Nghệ An.

  xem tiếp
 • OCB tổ chức giải Golf Tournament tri ân khách hàng

  OCB tổ chức giải Golf Tournament tri ân khách hàng

  ANTT.VN - Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Xuân Bính Thân, Ngân hàng Phương Đông (OCB) tổ chức Giải OCB Golf Tournament dành cho khách hàng VIP và đối tác.

  xem tiếp
Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ