Dòng sự kiện:
Nghi án giết người yêu cũ rồi tự sát tại Bắc Giang
21/03/2021 09:59:04
Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang đang tiến hành điều tra vụ án mạng, nghi nam thanh niên sát hại người yêu cũ rồi tự sát.

Sáng ngày 21/3, lãnh đạo UBND xã Trường Sơn (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào chiều 20/3, tại xã Trường Sơn (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Nghi án cô gái bị người yêu cũ sát hại khi chuẩn bị kết hôn với người khác

Theo một số người dân cho biết, thời điểm trên cô gái (SN 2002) sau khi gặp người yêu cũ đã xảy ra mâu thuẫn và bị sát hại. Sau khi sát hại cô gái, hung thủ đã tự sát ngay tại hiện trường. 

Thông tin về vấn đề trên, lãnh đạo UBND xã Trường Sơn cho biết, vào 14h chiều 20/3, chính quyền địa phương nhận được thông tin về vụ án trên. Ngay sau đó, địa phương đã thông báo cho cơ quan công an huyện và tỉnh về khám nghiệm hiện trường.

"Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án, chưa thể khẳng định các diễn biến vụ việc như đồn đoán hay thông tin về việc nạn nhân nữ có bầu hay không. Tất cả đang chờ kết quả điều tra", vị lãnh đạo UBND xã cho biết.

Vị này cho biết thêm, nam thanh niên là công dân sinh sống trên địa bàn xã, về nhân thân người này không có tiền án, tiền sự.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Theo: VOV
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến