Dòng sự kiện:
Nghi án mất vàng ở tiệm vàng lớn trung tâm thành phố Lạng Sơn
08/10/2018 10:54:05
Nằm ở nơi sầm uất nhất ở thành phố Lạng Sơn, nơi có các cửa hiệu san sát thông hành lang với nhau; tiệm vàng bạc Mai Chung bỗng nhiên thấy số lượng lớn vàng 'không cánh mà bay'.

Nghi vấn mất vàng ở cửa hiệu Mai Chung. Ảnh: Duy Chiến

Sự việc được phát giác vào sáng nay (8/10), khi đến làm việc, bà chủ tiệm vàng Mai Chung, số 35 phố Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn thấy trong các tủ đựng hàng mất đi một số lượng lớn vàng, bạc nên vội vàng báo cơ quan chức năng.

Lực lượng công an thành phố Lạng Sơn tiến hành phong tỏa hiện trường, cử các đội tiến hành khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Theo ghi nhận của phóng viên Tiền Phong; cửa hiệu Mai Chung hoạt động kinh doanh vàng đã lâu trên địa bàn. Cửa hàng không thuê người bán hàng mà bà chủ Mai Chung trực tiếp đứng quầy. Hết giờ làm việc, bà chủ này trở về nhà mình ở phố Trần Đăng Ninh, TP Lạng Sơn; tiệm vàng được giao cho bố mẹ mình (ông bà đã trên 60 tuổi) ngủ lại, trông giữ.

Các ngành chức năng ở thành phố Lạng Sơn xác nhận vụ việc đồng thời bác bỏ thông tin cho rằng có việc giết người cướp của liên quan đến tiệm vàng trên địa bàn.


Công an thành phố Lạng Sơn phong tỏa hiện trường, điều tra sự việc. Ảnh: Duy Chiến

Các điều tra viên điều tra dãy hành lang nhà thông nhau với tiệm vàng. Ảnh: Duy Chiến

Theo Tiền Phong

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến