Dòng sự kiện:
Nghi bắt cóc trẻ em, hai phụ nữ bán tăm bông bị người dân vây đánh
22/07/2017 20:30:29
Thấy 2 phụ nữ lạ mặt hỏi han cháu nội mình, bà Tốt đuổi rồi hô hoán 2 người bắt cóc trẻ em. Một số người dân thôn Thái Phù thấy vậy đuổi đánh 2 phụ nữ này.

Vụ việc xảy ra tại khu 1, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn (Hà Nội). An ninh Thủ đô đưa tin, Công an huyện Sóc Sơn cung cấp, nạn nhân là chị Lê Thị Bảy (SN 1977), ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) và  Nguyễn Thị Phúc (SN 1965), ở xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, (Hà Nội), là thành viên của Hợp tác xã tình thương huyện Mỹ Đức.

Hai chị đến thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn bán tăm bông để gây quỹ tình thương. Khi đến nhà cháu Đinh Huy Anh (SN 2012), ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình, chị Phúc và Bảy đã hỏi Huy Anh là bố mẹ có nhà không để bán tăm bông. Thấy hai người phụ nữ lạ mặt hỏi han cháu nội mình, bà Nguyễn Thị Tốt (SN 1974) đã đuổi chị Bảy và chị Phúc ra khỏi nhà và hô hoán hai chị bắt cóc trẻ em.

Hình ảnh cắt từ clip.

Một số người dân thôn Thái Phù, xã Mai Đình nghe vậy đã đuổi đánh chị Bảy và chị Phúc khiến hai người bị thương.

Ông Nguyễn Quý Đảm – Phó Trưởng công an xã Mai Đình, Sóc Sơn (Hà Nội) xác nhận vụ việc. Ông Đảm nói, khoảng 12 giờ trưa 22/7, ông nhận được điện thoại có 2 người phụ nữ khoảng 50 tuổi nghi bắt cóc trẻ con đang bị người dân vây bắt ở thôn Thái Phù. Ngay sau đó, ông Đảm đã ra hiện trường và báo tin cho công an xã Phủ Lỗ để hỗ trợ.

Được biết, Công an huyện Sóc Sơn cử tổ công tác xuống hiện trường đưa các chị Bảy và Phúc đến Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn để khám và điều trị. Tiến hành lấy lời khai người có liên quan, phía công an xác định chị Bảy và chị Phúc không có hành vi bắt cóc trẻ em.

Vụ việc đang được Công an huyện Sóc Sơn tiếp tục điều tra. 

Huy Tưởng

 

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến