Dòng sự kiện:
Nghi bắt cóc trẻ em, người dân vây bắt người phụ nữ lạ mặt
13/07/2017 18:12:37
Thấy người phụ nữ có nhiều biểu hiện lạ, nghi có ý định bắt cóc trẻ em nên người dân phường Nghi Thủy, TX Cửa Lò (Nghệ An) đã hô hoán vây bắt, đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngày 13/7, trao đổi với PV, Đại tá Hồ Minh Thắng - Trưởng Công an TX Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, sau khi nhận thông tin người dân vây bắt, yêu cầu xử lý một người phụ nữ nghi có ý định bắt cóc trẻ em, công an huyện đã có mặt tại hiện trường xác định và giữ ổn định an ninh trật tự.

Qua xác minh bước đầu, danh tính người phụ nữ được xác định là N.T.T (63 tuổi), trú tại huyện Bình Lục (Hà Nam).

Thông tin được người dân cảnh báo về người phụ nữ bắt cóc lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thực.

"Những nội dung đăng tải trên mạng xã hội là không đúng sự thật. Người phụ nữ này chỉ đi bán thuốc dạo chứ không có hành vi bắt cóc trẻ em như thông tin đồn thổi. Người dân cần bình tĩnh trước việc xảy ra, không nên tung tin đồn khi chưa biết sự thật, đây chỉ là hiểu nhầm đáng tiếc", Đại tá Hồ Minh Thắng nói.

Người dân đội mưa vây trụ sở công an phường Nghi Thủy (Nghệ An) yêu cầu xử lý người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 13/7, người dân phường Nghi Thủy, TX Cửa Lò phát hiện một phụ nữ lạ mặt có những hành vi đáng ngờ. Khi đến hỏi, người này bỏ chạy. Cho rằng người phụ nữ đang có ý định bắt cóc trẻ em, người dân đã hô hoán vây bắt.

Cùng ngày trên mạng xã hội facebook cũng lan truyền thông tin về một người phụ nữ lạ mặt nghi bắt cóc trẻ em ở phường Nghi Thủy, TX Cửa Lò khiến dư luận bức xúc. Ngay sau đó, sự việc được lan truyền chóng mặt với hàng nghìn lựợt chia sẻ.

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội.
Người phụ nữ lạ mặt được đưa về trụ sở Công an để làm việc.

Trước thông tin có người lạ đến phường bắt cóc trẻ em, mặc dù trời mưa to nhưng rất đông người dân đã đến vây kín trụ sở công an phường Nghi Thủy, liên tục hò reo yêu cầu cơ quan chức năng xử lý.

 Ngọc Tuấn
 
Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến