Dòng sự kiện:
Nghi can sát hại 2 bố con trong rừng đã tự vẫn?
07/03/2018 13:33:43
Đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, nghi can sát hại 2 cha con ở huyện Đình Lập 5 ngày trước đã treo cổ tự vẫn.

Sáng nay (7/3), người dân xã Tân Văn, huyện Bình Gia (Lạng Sơn) phát hiện 1 người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên địa bàn xã này.

Theo báo Dân Việt, người đàn ông này có đặc điểm nhận dạng gần tương đồng với nghi can gây ra cái chết cho anh Dương Kim C. (34 tuổi), xã Thái Bình, huyện Đình Lập (Lạng Sơn) và con trai anh này (11 tuổi) khi 2 bố con đi vào rừng tìm mật ong.

Thông tin từ lãnh đạo UBND xã Tân Văn cho biết, thi thể người đàn ông trên được người dân phát hiện ở một khu vực đồi ở thôn Lân Khinh, xã Tân Văn.

Theo đó, trong lúc người dân đi qua khu vực đường ven đồi ở thôn Lân Khinh thì phát hiện 1 chiếc xe máy màu xanh bên vệ đường. Thấy có dấu hiệu nghi vấn, người dân sau đó lần theo lên đồi để kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ.

Trao đổi với báo Tri thức trực tuyến, Đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, nghi can sát hại 2 cha con ở huyện Đình Lập 5 ngày trước đã treo cổ tự vẫn.

Người này tên Dương Kim Minh (SN 1979), ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập. Thi thể nghi can được tìm thấy vào sáng nay tại khe Lân Khinh, xã Tân Vân, huyện Bình Gia - cách hiện trường vụ án mạng khoảng 150km.

Trước  đó, vào sáng 2/3, anh C. cùng con trai vào cánh rừng thuộc địa bàn xã Đình Lập tìm mật ong. Cả ngày hôm đó, người thân gọi điện nhưng không thấy anh C. nghe máy.

Sáng 3/3 vẫn không thể liên lạc, gia đình anh C. đã vào rừng tìm kiếm, đồng thời báo cáo sự việc cho chính quyền địa phương.

Sau đó, người dân phát hiện thi thể bé trai 11 tuổi trong bụi rậm, trên cổ, đầu có vết chém. 

Tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4/3, lực lượng chức năng thấy anh C. bị bắn và tấn công bằng dao tử vong trong rừng.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến