Dòng sự kiện:
Ngoại trưởng Australia chỉ trích ông Trump khen hình thể Đệ nhất phu nhân Pháp
16/07/2017 21:04:59
Ngoại trưởng Australia Julie Bishop đã lên tiếng chỉ trích việc Tổng thống Mỹ Donald Trump khen Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron có thân hình đẹp trong chuyến công du Pháp tuần qua.

Ngoại trưởng Australia Julie Bishop. (Ảnh: Reuters)

Trả lời phỏng vấn hãng tin ABC hôm nay, Ngoại trưởng Bishop nói: "Tôi tự hỏi liệu bà ấy (Đệ nhất phu nhân Brigitte) có thể nói với ông ấy như vậy hay không”. Bà Bishop nói thêm rằng, nếu được khen như vậy, bà sẽ cảm thấy “rất sốc”.

Tuy nhiên, bà Bishop từ chối bình luận về những phát ngôn của Tổng thống Trump liên quan đến việc Mỹ có thể tham gia lại Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu.

Những bình luận trên được đưa ra sau khi Tổng thống Trump lại khiến truyền thông xôn xao với lời khen ngợi ông dành cho Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte.

Trong chuyến thăm Pháp hôm 13/7, Tổng thống Trump đã quay sang phía Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte và khen rằng: “Bà có thân hình thật đẹp”. Ông Trump đã nhắc lại lời khen ngợi này với Tổng thống Macron trước khi quay lại nhìn bà Brigitte và nói thêm: “Đẹp”. Khoảnh khắc này đã vô tình được ghi lại trong video phát trực tiếp trên tài khoản Facebook của chính phủ Pháp.

Theo Dân Trí

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến