Dòng sự kiện:
Nhân viên 'trạm xăng chuẩn Nhật' thân thiện khiến khách hàng bấn loạn
11/10/2017 18:38:28
Hành động lau kính xe, cúi chào khách đầy thân thiện của nhân viên "trạm xăng chuẩn Nhật" đã khiến khách hàng không chỉ ngạc nhiên mà còn vô cùng hài lòng.

Ngày 5/10, trạm xăng bán lẻ Idemitsu Q8 đầu tiên đã được đưa vào vận hành tại Hà Nội. Cây xăng đầu tiên của Idemitsu Q8 nằm bên trong Khu công nghiệp Thăng Long Hà Nội, nơi có nhiều cơ sở của các công ty Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên có doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tham gia thị trường xăng dầu Việt Nam.

Kể từ khi trạm xăng đi vào hoạt động đã nhận được phản hồi rất tích cực. Lý do bắt nguồn từ việc, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây được đánh giá khá cao.

Video: Tri thức trực tuyến

Cụ thể, người đến đây đổ xăng sẽ được lau kính xe miễn phí. Ngoài ra, Idemitsu Q8 quản lý khối lượng nhiên liệu với độ chính xác lên đến 0,01 lít. Vì thế, người tiêu dùng không phải lo lắng trước tình trạng gian lận xăng dầu.

Đặc biệt, chiều 10/10, ông Hiroaki Honjo, Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 có mặt tại trạm xăng dầu Thăng Long, ông đội mưa hàng tiếng đồng hồ, cúi chào khách vào đổ xăng. Hành động này của ông cũng nhận được sự thích thú và đánh giá cao của khách hàng.

Tường Vy (T/H)


Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến