Dòng sự kiện:
Nhóm đánh sảy thai cô gái 18 tuổi ra giá 40 triệu để bị hại bãi nại
17/04/2019 13:07:18
Theo cha nạn nhân H.T.N.Y, sau khi phát hiện cô gái bị sảy thai, sức khỏe yếu sau chuỗi ngày tra tấn, nhóm đối tượng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Chúng còn ra giá vài chục triệu để gia đình làm đơn bãi nại.

Sau khi Y bị đánh đến mức sinh non, thai nhi tử vong và đầy những vết thương khi nhập viện , nhóm người của Huyền- Dũng còn ra giá vài chục triệu để gia đình nạn nhân viết đơn bãi nại. Ảnh: T.S

Trao đổi với PV tại bệnh viện, ông Hồ Văn Hà – cha của cô gái 18 tuổi bị nhóm đối tượng bắt nhốt, đánh đập đến mức sảy thai tại Bình Chánh - sau khi phát hiện Y sinh non, cháu bé bị chết, nhóm người đã đưa Y đến bệnh viện cấp cứu.

Theo lời ông Hà, họ còn ra giá để ông làm đơn bãi nại, đồng thời hứa sẽ lo chi phí chữa chạy cho Y. “Sau khi đưa con tôi vào viện, gia đình Dũng, Huyền có đến thăm và năn nỉ tôi làm đơn bãi nại. Tôi nói làm giấy bãi nại để làm gì? Gia đình bên kia có tình người hay không mà bảo tôi làm giấy bãi nại.

Họ lên đây, ra giá với tôi là 30 triệu để tôi xem như mọi việc như chưa hề xảy ra, sau đó ra giá 40 triệu đồng. Tôi nói gia đình về đi, bàn tính sao thì bàn tính, tới chừng xong xuôi hết thì lên đây nói chuyện với tôi một lần, chứ tôi cũng mệt mỏi rồi, tôi không muốn nói nhiều nữa”- ông Hà thuật lại.

Kể từ ngày không thể ra giá với ông Hà được nữa, nhóm người này trốn biệt, bỏ mặc cô gái với hàng loạt vết thương chi chít khắp người. Ông Hà cho hay, dù sức khỏe của Y tiến triển thuận lợi nhưng tinh thần đang có biểu hiện bị sốc bởi chuỗi ngày bị nhóm của Dũng, Huyền và Khang nhốt, đánh, tra tấn, đặc biệt là việc sinh non dẫn đến thai nhi tử vong sau đó.

Nhớ lại lúc nhận tin báo từ công an khu vực thông báo Y được nhóm người đưa đến bệnh viện cấp cứu với chi chít vết thương trên cơ thể và nghe những lời kể của con gái, ông dù rất tức giận nhưng vẫn cố kìm nén. Nói về mong muốn của mình, ông mong cơ quan công an sớm bắt được Dũng, Huyền để trừng trị theo pháp luật.

Liên quan đến vụ việc, hiện Công an TPHCM, Công an huyện Bình Chánh đang khẩn trương truy bắt Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi) và Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, đều ngụ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) sau khi đã bắt được đối tượng Trần Nhật Khang (19 tuổi) có tham gia đánh đập Y sau khi được hai dối tượng trên cho sử dụng ma túy đá.

Theo Lao Động

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/nhom-danh-say-thai-co-gai-18-tuoi-ra-gia-40-trieu-de-bi-hai-bai-nai-271446.htm
Đang phổ biến