Dòng sự kiện:
Nữ giúp việc trộm 277 triệu đồng rồi tráo vàng giả cho chủ
22/05/2019 07:00:47
Trần Thị Phưởng làm giúp việc cho một gia đình ở Bình Dương. Khi chủ vắng nhà, Phưởng mở két sắt lấy 277 triệu đồng. Ngoài ra, Phưởng còn lấy vàng giả tráo vàng thật để lại cho chủ.

Tối 21/5, đại diện Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ vụ người giúp việc lợi dụng sơ hở của chủ nhà lấy trộm 270 triệu đồng và một số nhẫn vàng.

Công an cho hay, bà N.T.P.N.(58 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) trước đó có trình báo về việc bị kẻ gian mở két sắt lấy trộm 277 triệu đồng và một số vàng của gia đình.

Số tiền Phưởng lấy trộm của chủ cùng vàng giả

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an tiến hành điều tra và xác định người giúp việc tại nhà nạn nhân tên Trần Thị Phưởng (36 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) chính là thủ phạm.

Phưởng sau đó được đưa lên trụ sở công an lấy lời khai. Tại đây, Phưởng khai nhận trong lúc dọn dẹp, thấy chủ nhà sơ hở không cất chìa khóa két sắt. Lúc này, do nổi lòng tham nên Phưởng mở két sắt lấy trộm vàng và tiền của chủ nhà.

Sau đó, Phưởng đi mua vàng giả thay thế cho số vàng thật đã lấy trước đó hồng che mắt chủ. Tại công an, Phưởng trả lại số tiền 277 triệu đồng lấy trộm. Về số vàng, Phưởng khai đã bán để có tiền tiêu xài.

Theo Tiền Phong

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/nu-giup-viec-trom-277-trieu-dong-roi-trao-vang-gia-cho-chu-274007.htm
Đang phổ biến