Dòng sự kiện:
Phải xin lỗi công khai vì nói xấu cán bộ tòa án trên Facebook
25/10/2017 11:07:14
Với hành vi đăng tải thông tin không đúng sự thật trên Facebook, bà Trịnh Thúy Anh đã buộc phải xin lỗi công khai đối với cán bộ TAND tỉnh Quảng Ngãi.

Mới đây, lãnh đạo TAND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cùng với Phòng PA83 Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành làm việc với bà Trịnh Thúy Anh (SN 1985; trú tại Tổ 2, phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi). Tại buổi làm việc, bà Trịnh Thuý An đã thừa nhận hành vi vi phạm và buộc phải xin lỗi công khai một số cán bộ TAND tỉnh vì hành vi đăng tải thông tin không đúng sự thật trên Facebook cá nhân.

Cùng với đó, Sở TT&TT đã yêu cầu bà Anh gỡ bỏ tất cả thông tin không đúng sự thật đăng tải trên facebook “Emily Trần". Đồng thời, Sở TT&TT cũng yêu cầu bà Anh chấp hành đúng quy định của pháp luật khi sử dụng mạng xã hội, cụ thể là việc sử dụng facebook và không để tái phạm vi phạm pháp luật việc đăng tin, chia sẻ hình ảnh không đúng sự thật trên Facebook.

Thanh tra Sở TT&TT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi làm việc yêu cầu bà Trịnh Thuý Anh xin lỗi cán bộ TAND tỉnh Quảng Ngãi.

Liên quan sự việc, trước đó, ngày 29/9/2017, trên tài khoản Facebook “Emily Trần” có đăng thông tin sai sự thật để nói xấu một số cán bộ TAND tỉnh Quảng Ngãi. Nội dung này gây ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của những cán bộ này.

Qua quá trình xác minh, các cơ quan chức năng xác định tài khoản facebook “Emily Trần” là của bà Trịnh Thuý Anh. Hành vi của bà Anh đã vi phạm quy định của pháp luật khi đăng tải thông tin không đúng sự thật trên Facebook.

Hương Nguyễn (t/h)


Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến