Dòng sự kiện:
Pháo hoa rực sáng bầu trời đón chào năm mới Mậu Tuất 2018
15/02/2018 23:51:35
Hàng ngàn người dân đã tập trung ở các điểm bắn pháo hoa để chiêm ngưỡng hững màn pháo hoa lung linh, rực sáng vào giờ khắc chuyển giao sang năm mới Mậu Tuấn 2018

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hương tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Đền Ngọc Sơn

Người dân náo nức xuống đường chờ đón thời khắc giao thừa

Lào Cai: Thành phố Lào Cai bắn pháo hoa sớm hơn các tỉnh thành khác. Màn pháo hoa nghệ thuật diễn ra khoảng 20 phút sau khi kết thúc đêm biểu diễn đại nhạc hội. Tuyến đường An Dương Vương đã được cấm phương tiện, tạo thuận lợi để người dân ngắm pháo hoa.

Rực rỡ màn pháo hoa đón năm mới tại TP Lào Cai.

Một mùa xuân mới đang đến trên thành phố biên cương.

Đắk Lắk: Đúng 22h ngày 15/2 (tức tối 30 Tết), pháo hoa đã nở rực rỡ trên bầu trời TP Buôn Ma Thuột thu hút hàng vạn người dân đến xem, khiến các đoạn đường trung tâm thành phố kẹt cứng.

Sau một năm “ngắt quãng”, năm nay chương trình bắn pháo hoa được “nối” trở lại, khiến người dân tại TP Buôn Ma Thuột rất thích thú và rồng rắn kéo nhau về Quảng trường 10/3 để xem chương trình nghệ thuật, giao lưu với hoa hậu H'Hen Niê. Vui nhất là lúc mọi người reo hò chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa kéo dài chừng 15 phút.

Người dân TP Buôn Ma Thuột háo hức xem bắn pháo hoa. Ảnh: Vũ Long

Hà Nội: Pháo hoa rực sáng trên hồ Hoàn Kiếm. Trong thời khắc thiêng liêng đất trời vào xuân mới, biển người cùng hân hoan đón chào năm mới.


Cầu Thê Húc rực sáng thời khắc đón năm mới.

An Giang: TP.Long Xuyên cũng là một trong những địa phương bắn pháo hoa sớm nhân dịp năm mới 2018. Nơi này có màn bắn pháo hoa lúc 22h, trong khi đó người dân TP.HCM vẫn phải chờ đợi đến đúng 0h ngày 16/2 (tức mùng 1 tháng Giêng Âm lịch).

TP HCM: Đúng 0h, pháo hoa rực sáng trên bầu trời ở bến Bạch Đằng, quận 1, báo hiệu thời khắc chuyển giao năm Đinh Dậu và Mậu Tuất.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời ở quận 1, TP HCM.

TP HCM và những màn pháo hoa rực rỡ sắc màu

Cần Thơ: Pháo hoa cũng đã rực sáng trên bầu trời.

Hương Nguyễn (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/phao-hoa-ruc-sang-bau-troi-don-chao-nam-moi-mau-tuat-2018-226969.htm
Đang phổ biến