Dòng sự kiện:
Phát hiện cơ sở ngâm muối ớt có lẫn côn trùng ở TP HCM
23/08/2018 08:39:37
Đoàn kiểm tra phát hiện nước dùng để ngâm ớt có màu đen, sủi bọt, có lẫn nhiều xác côn trùng như gián, ruồi…

Trưa 22/8, Đội Quản lý an toàn thực phẩm số 8, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM (phụ trách quận 6, 8 và huyện Bình Chánh) kiểm tra đột xuất phân xưởng doanh nghiệp sơ chế nông sản xuất khẩu Chí Cường, ở xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh (TP HCM).

 Nước dùng để ngâm ớt có màu đen, sủi bọt. 

Qua kiểm tra, Đoàn phát hiện nước dùng để ngâm ớt có màu đen, sủi bọt, có lẫn nhiều xác côn trùng như gián, ruồi…

Xung quanh nền nhà rất mất vệ sinh, phân động vật nằm rải rác khắp nơi.

Tại đây, có hàng chục tấn thành phẩm ớt ngâm muối đang chờ để đưa ra thị trường tiêu thụ. Lực lượng chức năng yêu cầu đơn vị cung cấp các giấy tờ liên quan nhưng đại diện cơ sở này không xuất trình được.

Đoàn kiểm tra đã ghi nhận tình trạng mất an toàn vệ sinh, đồng thời tiến hành lấy mẫu kiểm nghiệm và sẽ xem xét xử lý những sai phạm của cơ sở này liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo VOV

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến