Dòng sự kiện:
Phát hiện thi thể 2 trẻ sơ sinh trong thùng rác công ty
13/09/2017 09:09:39
Đang dọn dẹp ở tại nhà vệ sinh tầng trệt, khu phân xưởng B thì 1 nhân viên dọn vệ sinh phát hiện túi nylon chứa thi thể 2 thai nhi trong thùng rác.

Theo báo VietNamNet, sự việc được phát hiện vào sáng ngày 12/9 khi  1 nhân viên vệ sinh của công ty TNHH sản xuất giày U.V, đóng ở KCN Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) dọn dẹp tại nhà vệ sinh của phân xưởng B.

Nhân viên công ty lúc này hoảng hốt khi phát hiện bên trong 1 túi nilon trong thùng rác có thi thể 2 thai nhi. Sự việc sau đó được trình báo lên công an địa phương.

Kết quả khám nghiệm tử thi của Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu kết luận, thi thể 2 thai nhi là 2 bé gái khoảng 27 tuần tuổi, đều tử vong trước khi được sinh ra, báo Người Lao Động đưa tin.

Thi thể 2 bé sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý đã được phía công ty phối hợp cùng Nghĩa trang Giáo xứ Phước Tỉnh, huyện Long Điền đưa về chôn cất trong thời gian chờ tìm thân nhân.

Công ty U.V là nơi có rất đông công nhân làm việc; ngoài công nhân, người ngoài khó có thể vào trong. Hiện công an đang tiếp tục điều tra để tìm thân nhân của 2 thai nhi.

Bảo Khánh (T/h)


 

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến