Dòng sự kiện:
Phó phòng ngân hàng đâm chết bố đẻ ở Nghệ An âm tính với heroin
12/02/2019 08:03:52
Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã tiến hành test nhanh, kết quả đối tượng âm tính với heroin và cỏ gây nghiện. Các loại ma túy khác, bệnh viện không có phương tiện để kiểm tra.

Liên quan đến vụ phó phòng ngân hàng gây án khiến bố ruột tử vong, mẹ và em gái bị thương xảy ra ở xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc (Nghệ An), ông Nguyễn Huy Phúc, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc cho biết, bệnh nhân Trương Mạnh Tuấn đã được bệnh viện tiến hành mổ cấp cứu, sức khỏe đang trong quá trình hồi phục.

Trước đó, vào khoảng 4h ngày 11/2, Tuấn nhập viện trong tình trạng bụng bị thủng do vật rắn nhọn đâm vào, mạc nối ruột bị phòi ra bên ngoài.

Ngoài ra, bệnh nhân có một số vết rách trên đầu, tinh thần không ổn định. Bệnh viện đã tiến hành mổ cấp cứu và sau đó chuyển vào điều trị tại khoa Ngoại. 

Sau khi phẫu thuật vết thương, sức khỏe của đối tượng Trương Mạnh Tuấn đang trong quá trình hồi phục. Ảnh: Nhật Tuấn

Ông Nguyễn Huy Phúc cho biết thêm, bệnh viện đã tiến hành test nhanh, kết quả đối tượng âm tính với heroin và cỏ gây nghiện. Các loại ma túy khác, bệnh viện không có phương tiện để kiểm tra.

Trước đó, báo Thanh Niên đưa tin, bước đầu điều tra cho thấy, tối 8/2 (mùng 4 Tết), Trương Mạnh Tuấn (32 tuổi, phó phòng kinh doanh một chi nhánh ngân hàng tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An) đi liên hoan, hát karaoke với nhóm bạn ở thị xã Cửa Lò.

Khi trở về nhà, Tuấn có nhiều biểu hiện bất thường, nghi sử dụng ma túy. Tiếp đó, vào tối 10/2, Tuấn tiếp tục đi chơi với bạn đến khuya mới về.

Đến khoảng 23h cùng ngày, Tuấn bất ngờ cầm dao truy sát khiến bố đẻ của Tuấn là ông Trương Cảnh H. (60 tuổi) tử vong, mẹ đẻ và em gái Tuấn bị thương. Vợ và con trai 3 tuổi của Tuấn lúc này may mắn chạy ra khỏi nhà kịp nên thoát nạn.

Sau khi gây án, Tuấn lấy ô tô của gia đình chạy trốn. Sau đó, Tuấn bỏ xe ô tô lại trên đường ở khu vực xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, cách nhà khoảng 2km, cởi bỏ quần áo rồi bơi qua con kênh và trốn trong một bụi rậm.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện Nghi Lộc đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ truy tìm và đến hơn 3h ngày 11/2 thì phát hiện nghi phạm đang trong trạng thái hoảng loạn, trên cơ thể không có quần áo.

Sau khi bị phát hiện, Tuấn đòi tự sát và công an đã đưa Tuấn đến bệnh viện cấp cứu.

Còn theo nguồn tin khác của báo Phụ nữ Việt Nam, khi người dân phát hiện và đưa các nạn nhân trong gia đình đi cấp cứu tại bệnh viện thì Tuấn lên ô tô bỏ trốn.

Tuy nhiên, khi chạy xe đến địa phận Nam Cấm, huyện Nghi Lộc thì đâm phải cột điện trên đường và bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Hiện, CQĐT Công an huyện Nghi Lộc đang hoàn chỉnh hồ sơ chuyển CQĐT Công an tỉnh Nghệ An để điều tra theo thẩm quyền.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến