Dòng sự kiện:
Ra tay sát hại người tình vì bị đề nghị... bỏ vợ
11/08/2017 15:54:10
Bị người tình nhiều lần yêu cầu bỏ vợ con, Thanh ra tay sát hại chị này rồi cướp hết tài sản, bỏ trốn.

Ngày 11/8, TAND cấp cao tại TP HCM đã mở phiên toà xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo, tuyên y án tử hình đối với Nguyễn Văn Thanh (34 tuổi), trú tỉnh Long An về các tội "Giết người" và "Cướp tài sản". 

Báo Công an nhân dân đưa bản án sơ thẩm, dù đã có vợ con và đang chung sống với người phụ nữ khác có con nhưng Thanh vẫn có quan hệ tình cảm với chị Đặng Thị Bích Hợp (28 tuổi), trú huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang). 

Bị cáo Nguyễn Văn Thanh sau phiên xử. Ảnh: Công an nhân dân

Trong thời gian quen nhau, giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn do chị Hợp yêu cầu Thanh bỏ vợ con để 2 người về sống với nhau. Bực tức, Thanh nảy sinh ý định giết người tình.

Ngày 13/4/2016, Thanh đem theo võng và dây dù, hẹn chị Hợp đi chơi. 

Để có tiền đi chơi với Thanh, chị này đã đưa chiếc xe máy hiệu Vision đi cầm cố được 17 triệu đồng rồi cùng Thanh đi TP HCM.

Theo tin trên báo Công lý, sau khi chở chị Hợp đi lòng vòng nhiều nơi, khoảng 8h ngày 13/4, Thanh chở người tình về khu rừng tràm, thuộc ấp Rừng Sến, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa (Long An) lấy bia ra uống.

Lợi dụng lúc chị Hợp say, Thanh dùng dây dù chuẩn bị sẵn siết cổ chị này đến chết. Sau đó, tên này lấy 1 điện thoại di động Nokia và 700.000 đồng của chị Hợp rồi quăng túi xách xuống kênh bỏ trốn.

3 ngày sau đó, Thanh bị bắt giữ và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến