Dòng sự kiện:
Sân khấu truyền hình Quốc gia đưa người mẫu 'da bọc xương' lên ngôi
10/09/2017 15:08:06
Sự xuất hiện của Cao Ngân trong đêm chung kết VN Next top Model khiến nhiều khán giả ngạc nhiên bởi thân hình gầy yếu như bộ xương di động của cô.

Trong đêm chung kết Việt Nam Next Top Model 2017, màn sải bước chào hỏi của dàn mẫu đã khiến người xem vô cùng thích thú. Tuy nhiên Top 5 Cao Ngân lại khiến khán giả hoảng hốt khi bước lên sân khấu với thân hình gầy gò, chẳng khác gì "bộ xương di động". 

Ngay sau những hình ảnh này xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp, cộng đồng mạng đã được phen... dậy sóng với những status dày đặc, bình luận về hình ảnh mới nhất của Cao Ngân.

Facebook T.N phải thốt lên: "Next top đang diễn phim tài liệu về nạn đói năm 45 và "bộ xương biết múa" là có thật".

Và đây là cảm xúc chung của nhiều người trên mạng xã hội: "Khiếp quá cơ à. Bộ hài cốt di động, "Không hiểu là mẫu hay hình nữa", "Hài cốt mo khô", "Việt Nam đã bắt kịp xu hướng của siêu mẫu thế giới"...

Nhiều người cho rằng, những bộ trang phục phô hết những khuyết điểm trên cơ thể của Cao Ngân. Cô nàng đã rất ốm, chân tay mảnh khảnh, thêm phần trang phục mỏng, hở bạo... khiến cô trông càng tệ hơn.

Mới đây, Cao Ngân bất ngờ lên tiếng trên trang facebook cá nhân khi hình ảnh của cô trong chương trình Vietnam's Next Top Model bị nhiều người chê bai. Cao Ngân cho biết vì cuồng Next Top quá nên quay lại đêm chung kết cùng Top 3. Cô cũng thừa nhận đang ốm yếu nên mới bị trơ xương và hứa hẹn sẽ tăng cân trở lại. 

Tường Vy (T/H)

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến