SeABank khai trương điểm giao dịch thứ 161
21/04/2017 16:21:31
Ngày 21/4/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức khai trương Phòng giao dịch SeABank Đông Sơn tại địa chỉ 196 Lê Lai, Phường Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa, nâng số điểm giao dịch của Ngân hàng trên cả nước lên con số 161.

Tin liên quan

Lễ khai trương SeABank Đông Sơn - điểm giao dịch thứ 161 trên toàn quốc

SeABank Đông Sơn là điểm giao dịch thứ 4 của SeABank được thành lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, nhằm tạo sự thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao. SeABank Đông Sơn được triển khai theo mô hình bán lẻ tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đồng thời được kết nối trực tuyến với Hội sở cùng tất cả các điểm giao dịch khác trong toàn hệ thống. SeABank Đông Sơn cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cũng như các chương trình huy động tiết kiệm, khuyến mại khác của Ngân hàng.

Nội thất và không gian của SeABank Đông Sơn đáp ứng các yếu tố thân thiện, tiện lợi, đem lại cho các khách hàng những trải nghiệm mới về giao dịch ngân hàng hiện đại, giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc giao dịch. Nhân dịp khai trương, SeABank dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến gửi tiết kiệm, vay vốn và các giao dịch ngân hàng khác.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Mai Hoa

 
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến