Dòng sự kiện:
Tài xế taxi Hưng Phát rút tuýp sắt đánh hành khách nhập viện
12/08/2017 18:49:29
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, tài xế taxi đã đuổi theo, rút tuýp sắt đánh 2 cái lên đầu khiến hành khách phải nhập viện.

Ngày 12/8, Công an TP. Cà Mau cho biết, đang tạm giữ đối tượng Phạm Tấn Nghi (tài xế taxi hãng Hưng Phát) để tiến hành điều tra về hành vi đánh người gây thương tích vừa xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là anh Tạ Vĩnh Ngân. Hiện anh Ngân đang được đưa đi giám định tỉ lệ thương tích để làm căn cứ củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

Anh Tạ Vĩnh Ngân được bác sỹ cho về nhà để tiếp tục điều trị

Theo lời kể của anh Ngân, vào tối 8/8, anh Ngân gọi taxi của hãng Hưng Phát (trụ sở tại ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau) và yêu cầu 1 chiếc xe 4 chỗ đón anh đi từ xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau về Phường 5, TP. Cà Mau. Khi xe taxi đến đón lại là xe 7 chỗ nên anh Ngân có cự cãi với tài xế nhưng vẫn lên xe để đi.

Khi đi trên xe, 2 bên tiếp tục tranh cãi và tài xế từ chối không chở tiếp. Sau đó, anh Ngân xuống xe, bất ngờ tài xế taxi đuổi theo và dùng ống tuýp sắt đánh 2 cái lên đầu gây thương tích khiến anh Ngân phải vào Bệnh viện đa khoa Cà Mau điều trị.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã có mặt lập biên bản hiện trường, đồng thời đã mời đối tượng Phạm Tấn Nghi đến làm việc.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nghi đã thừa nhận hành vi đánh người gây thương tích của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Theo báo Công lý

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến