Dòng sự kiện:
Tạm giữ 4 nghi phạm hành hung dã man nhân viên spa
11/10/2018 06:00:25
Liên quan đến vụ hành hung chị D.T.V. (23 tuổi), nhân viên spa Bướm, phường Yên Đỗ, TP Pleiku (Gia Lai), Công an TP Pleiku cho biết, đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng liên quan.

Theo Tri thức trực tuyến, danh tính các nghi can là: Lê Thị Thanh Tuyền (25 tuổi), Cao Thị Kiều Trang (25 tuổi), Trần Thị Kim Anh (30 tuổi, cùng ngụ Pleiku) và Lã Thị Ngọc Mai (30 tuổi, ở huyện Ia Grai).

Chủ mưu vụ việc là Lê Thị Thanh Tuyền. Làm việc với công an, người này khai do có mâu thuẫn từ trước nên rủ nhóm bạn tìm chị V. để đánh vào tối 7/10.

Một trong số các nghi can đánh chị V.

Theo đó, khi đang phục vụ khách, chị V. bị một nhóm người khống chế đưa lên taxi chở đến cầu Phan Đình Phùng, đường Phan Đình Phùng, phường Yên Đỗ, TP Pleilu. Tại đây, Tuyền chờ sẵn ở cầu và đánh chị V. khi nạn nhân vừa được đưa ra khỏi xe.

Sau khi đánh nữ nhân viên spa, nhóm người này đưa nạn nhân về tiệm. Chị V. được nhân viên tiệm đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt.

Tại bệnh viện, người thân nạn nhân cho biết, gia đình đã làm đơn trình báo CQĐT. Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Bảo Khánh (T/h)
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến