Dòng sự kiện:
Thầy giáo tiểu học ở Bình Thuận thừa nhận dâm ô nhiều học sinh lớp 1
18/04/2019 08:03:49
Qua làm việc, thầy giáo thừa nhận hành vi của mình. Bước đầu xác minh nam giáo viên có hành vi sờ vào vùng kín của 5 em nữ sinh, trong đó có 2 em bị thực hiện hành vi dâm ô nhiều lần.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo dâm ô với nhiều nữ sinh lớp 1 xảy ra trên địa bàn huyện Hàm Tân (Bình Thuận), nam giáo viên dạy vẽ ở trường Tiểu học tại Bình Thuận đã thừa nhận có thực hiện hành vi dâm ô đối với 5 nữ sinh.

Theo Zing.vn, ông Nguyễn Thành Nam, Phó chủ tịch UBND huyện Hàm Tân thông tin đã có kết luận về vụ việc. 

Qua làm việc, thầy giáo Lê Văn Mạnh (đã đổi tên) thừa nhận hành vi của mình. Bước đầu xác minh thầy Mạnh có hành vi sờ vào vùng kín của 5 em nữ sinh, trong đó có 2 em bị thầy thực hiện hành vi dâm ô nhiều lần.

Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự và vi phạm đạo đức nhà giáo nghiêm trọng, cần phải xử lý nghiêm minh, UBND huyện Hàm Tân chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo xem xét đình chỉ giảng dạy có thời hạn đối với thầy giáo Mạnh.

Trước đó, báo Người Lao Động đưa tin, trong các ngày qua nhiều phụ huynh trên địa bàn huyện Hàm Tân đã tố cáo lên ngành giáo dục địa phương sự việc con gái họ là học sinh lớp 1 tại trường Tiểu học Tân Xuân 2 bị 1 thầy giáo trong trường nhiều lần có hành vi dâm ô, sờ vào chỗ kín học sinh.

Sau khi nhận thông tin, Phòng GD&ĐT huyện này đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Tiểu học T.X và bản thân thầy giáo này. Buổi làm việc có mặt phụ huynh của 4 học sinh đã tố cáo.

Theo tìm hiểu, thầy giáo này đã có vợ con. Hành vi có dấu hiệu dâm ô của thầy giáo này đã kéo dài trong nhiều tháng.

Sáng 17/4, CQĐT Công an huyện Hàm Tân ra quyết định đưa 4 bé gái đi giám định y khoa. 

Hiện, trường Tiểu học Tân Xuân 2 chuyển toàn bộ hồ sơ gửi cơ quan Công an huyện Hàm Tân để cơ quan chức năng có căn cứ tiến hành điều tra vụ việc.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/thay-giao-tieu-hoc-o-binh-thuan-thua-nhan-dam-o-nhieu-hoc-sinh-lop-1--271501.htm
Đang phổ biến