Dòng sự kiện:
Thủ tướng biểu dương chiến công phá vụ giết 5 người tại TP HCM
17/02/2018 10:21:00
Ngày 16/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có Thư khen các lực lượng chức năng đã không quản ngày đêm khẩn trương điều tra, phá án và bắt được nghi phạm gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng tại​ TP HCM.

Công an phong tỏa hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN)

Vào sáng 15/2 (tức ngày 30 Tết Âm lịch), tại đường số 7, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM đã phát hiện vụ án đặc biệt nghiêm trọng làm chết 5 người trong cùng một gia đình. 

Dưới sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Bộ Công an, Thành ủy, UBND TP HCM và sự phối hợp chặt chẽ của Công an các tỉnh Long An và An Giang, Tổng cục Cảnh sát, Công an ​TP HCM và các lực lượng chức năng không quản ngày đêm, vào đúng dịp nghỉ tết Nguyên đán, đã khẩn trương điều tra, phá án và bắt được nghi phạm gây án. 

Trong Thư khen gửi Bộ Công an, Thành ủy, UBND TP HCM và Công an ​TP HCM, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương thành tích xuất sắc của các lực lượng chức năng, đặc biệt là các đơn vị nghiệp vụ của Tổng cục Cảnh sát và Công an ​TP HCM.

Chiến công này góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, nâng cao hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân.

Theo TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến