Dòng sự kiện:
Thực hư clip đánh thuốc mê, bắt cóc trẻ em ở Đà Nẵng
17/07/2017 11:22:50
Đoạn clip ghi lại cảnh đứa trẻ ngủ mê man trên tay một phụ nữ cùng những tranh luận gay gắt từ người xung quanh khiến dư luận hoài nghi đây là một vụ bắt cóc. Vậy thực hư sự việc như thế nào?

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 5 phút ghi lại cảnh một phụ nữ ẵm đứa bé nằm im bất động. Cạnh đó, một phụ nữ khác liên tục liên tục van xin cho rằng mình là mẹ cháu bé.

Tuy nhiên, người phụ nữ ẵm và những người xung quanh xôn xao và cho rằng, người này đã đánh thuốc mê rồi bắt cóc cháu bé. Bởi cháu bé ngủ mê man, đánh thức mãi không tỉnh là việc quá bất thường.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, lượt chia sẻ cùng bình luận. Đặc biệt, cộng đồng mạng tỏ ra khá hoang mang và tin rằng việc bắt cóc trẻ em là có thật. Cũng rất nhanh chóng, cư dân mạng truy lùng ra clip nói trên được quay tại Đà Nẵng.

Chuyện bi hài xảy ra khi người mẹ ruột bị nghi ngờ bắt cóc con mình. Ảnh cắt từ clip

Trước những phản ứng trái chiều của dư luận, PV đã vào cuộc tìm hiểu. Ngày 16/7, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Chánh văn phòng Công an TP Đà Nẵng cho biết, lực lượng chức năng đã nắm được sự việc và nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Theo đó, đoạn clip nói trên được xác định quay tại phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn không có chuyện bắt cóc trẻ em. Người bị nghi oan trong clip lại chính là mẹ cháu bé. 

“Vụ việc này Công an phường đã kiểm tra và người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em có đầy đủ giấy tờ chứng minh đứa trẻ trong clip chính là con của bà ấy chứ không phải bắt cóc như trên mạng lan truyền”, Đại tá Dũng nói.

Nhâm Thân

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến