Dòng sự kiện:
Thực hư việc sét đánh khiến ôtô tải bốc cháy ngùn ngụt ở Hưng Yên
10/09/2017 17:50:08
Liên quan đến thông tin một xe tải bị sét đánh bốc cháy ở Hưng Yên, lãnh đạo Công an huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) cho hay, đây là thông tin không chính xác.

Xe tải bốc cháy nghi sét đánh.

Thông tin ban đầu, tài khoản Facebook V.A chia sẻ: “Sét đánh tan nát xe tại Tiên Lữ, Hưng Yên”. Ngay sau khi dòng trạng thái chia sẻ đã nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng Công an huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) cho biết, vào khoảng 3h sáng 10.9, trên địa bàn có xảy ra một vụ cháy xe tải tại thị trấn Vương (huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên). 

“Thông tin xe tải bị sét đánh cháy là không chính xác. Chiếc xe tải mang BKS 34C – 170.xx vận chuyển đất đèn từ Hải Dương về địa bàn Hưng Yên nhưng đến thị trấn Vương thì không may gặp gió to, bị tốc bạt che khiến nước mưa gặp đất đèn gây cháy”, ông Hồng nói. 

Lãnh đạo Công an huyện Yên Lữ cho hay không có chuyện xe tải bốc cháy vì bị sét đánh.

Ông Hồng chia sẻ, ngay sau khi vụ cháy xảy ra, người dân đã báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của huyện cùng lực lượng PCCC đã tích cực dập tắt đám cháy. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. 

Ông Văn Tất Thịnh, Chủ tịch UBND thị trấn Vương (huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra vụ cháy xe ôtô tải. 

“Do nước gặp đất đèn cháy nên chúng tôi đã sử dụng cát để dập tắt đám cháy. Việc dập tắt đám cháy khó khăn nên chúng tôi đã kéo chiếc xe bị cháy ra sân vận động để lực lượng chức năng dập tắt đám cháy, giải tỏa tuyến đường cho các phương tiện lưu thông”, ông Thịnh thông tin. 

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Lao Động

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến