Dòng sự kiện:
Tiếp sức đến trường cho giáo viên và học sinh vùng bão lũ
04/10/2017 06:40:15
Cơn bão số 10 đi qua đã để lại dư âm lớn khi thiệt hại biết bao tài sản của người dân.Với tinh thần “tương thân tương ái”, cán bộ nhân viên thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng đã chung tay ủng hộ hướng về miền Trung.

Cơn bão số 10 vừa qua đã gây thiệt hại nặng cho người dân miền Trung nói chung và người dân Hà Tĩnh nói riêng. Với tinh thần “tương thân tương ái”, mỗi cán bộ nhân viên và giáo viên thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng đã chung tay ủng hộ những ngày lương của mình để hướng về miền Trung.

Thay mặt tập đoàn Nguyễn Hoàng, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, giám đốc điều hành hệ thống ischool, đã trao mỗi suất quà trị giá từ 3-9 triệu đồng cho 28 cán bộ giáo viên và 10 triệu đồng cho 1 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn của trường Hội nhập quốc tế ischool Hà Tĩnh.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn GĐ điều hành hệ thống ischool trao hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên trường ichool Hà Tĩnh

Trao 100 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn và 3 trường học ở huyện Kỳ Anh

Trao 30 triệu cho Hội Doanh nghiệp trẻ

Thông qua UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Tĩnh, Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao số tiền 130 triệu đồng để ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 3 trường tiểu học bị thiệt hại nặng nề ở huyện Kỳ Anh.

Cô giáo Phan Thị Hoa, giáo viên lớp mầm non kidy 1.2 chia sẻ: “Gia đình cô chịu ảnh hưởng nhiều từ cơn bão số 10, nhưng được sự quan tâm của tập đoàn Nguyễn Hoàng, cô rất cảm động và ấm lòng, cô hứa sẽ cố gắng hơn nữa để luôn đạt hiệu quả cao trong công tác giảng dạy”.

Bà Nguyễn Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch UBMTQ tỉnh Hà Tĩnh phát biểu: “Chúng tôi sẽ chuyển tấm lòng và những món quà của tập đoàn Nguyễn Hoàng đến với người dân tâm bão một cách kịp thời và nhanh nhất. Mong rằng với tấm lòng của cán bộ và giáo viên tập đoàn sẽ động viên, an ủi phần nào những thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra”.

Thúy Nga

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến