Dòng sự kiện:
Tiết lộ sốc về 3 đối tượng trong một gia đình bị khởi tố vì buôn bán 'cái chết trắng'
07/04/2020 08:03:39
Dùng chính căn nhà đang sinh sống để giao dịch heroin cho các con nghiện, không những thế, Mạnh đã 'đào tạo nghề' cho cả con và cháu của mình tham gia buôn bán thứ độc dược chết người này.

Ngày 6/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy thực hiện bởi các thành viên trong gia đình trên địa bàn phường Hà Lầm, TP.Hạ Long.

Các đối tượng Hoàng Viết Mạnh, Hoàng Thu Huyền và Hoàng Duy tại cơ quan công an.

Trước đó, qua nắm tình hình, tại nhà đối tượng Hoàng Viết Mạnh (SN 1958, trú tại tổ 5, khu 5, phường Hà Lầm, TP.Hạ Long) thường xuyên có nhiều đối tường nghiện ma tuý lui tới để mua bán, tổ chức sử dụng ma tuý gây lo sợ cho người dân sống xung quanh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ của mình, đội CSĐT tội phạm về ma tuý Công an thành phố đã xác minh nắm rõ quy luật hoạt động của các đối tượng tại tụ điểm nêu trên; các đối tượng chủ yếu là người thân trong gia đình và luôn có sự cảnh giác cao đối với những người lạ mặt xuất hiện do vậy việc tiếp cận bắt giữ gặp nhiều khó khăn.

Trước tình hình trên, Công an TP.Hạ Long đã tiến hành xác lập chuyên án để tập trung lực lượng, phương tiện đấu tranh, triệt phá tụ điểm ma tuý nêu trên.

Đến ngày 29/3, đội CSĐT tội phạm về ma tuý đã tiến hành bắt quả tang Hoàng Duy (SN 1982, trú tại tổ 5, khu 5, phường Hà Lầm, TP.Hạ Long, con trai của Hoàng Viết Mạnh) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ trên người Duy 0,639g ma tuý đá.

Tiếp tục mở rộng, Cơ quan CSĐT, Công an TP.Hạ Long đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Viết Mạnh về hành vi bán trái phép chất ma tuý quá trình khám xét đã thu giữ 8,041 gam heroin và 1,32 g ma tuý đá.

Đồng thời, lực lượng cũng bắt giữ Hoàng Thu Huyền (SN 1989, trú tại tổ 40, khu 4, phường Cao Thắng, TP.Hạ Long, cháu của Hoàng Viết Mạnh) về hành vi tàng trữ trái phép 0,258g ma tuý đá.

Căn cứ tài liệu điều tra và lời khai các đối tượng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hạ Long đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Viết Mạnh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; Hoàng Duy và Hoàng Thu Huyền về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP.Hạ Long tiến hành điều tra, mở rộng.

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo Người Đưa Tin
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
https://www.nguoiduatin.vn/tiet-lo-soc-ve-3-doi-tuong-trong-mot-gia-dinh-bi-khoi-to-vi-buon-ban-cai-chet-trang-a471423.html
Đang phổ biến