Dòng sự kiện:
Tin mới nhất vụ máy bay quân sự Mỹ rơi: 9 người đã thiệt mạng
03/05/2018 10:48:07
5 thành viên phi hành đoàn và 4 hành khách đã thiệt mạng trong vụ rơi máy bay WC-130 Hercules của lực lượng vệ binh quốc gia Puerto Rico Savannah, bang Georgia sáng 2/5.

Một máy bay vận tải quân sự chở hàng C-130 của lực lượng Cảnh vệ Quốc gia Mỹ đã đâm xuống một khu đường cao tốc đông đúc sau khi cất cánh từ sân bay ở Georgia vào khoảng 11h30 ngày 2/5 (theo giờ Mỹ).

Cảnh sát trưởng quận Effingham, ông Gena Bilbo cho hay: "Vẫn may là chiếc máy bay không va trúng bất cứ chiếc xe hay ngôi nhà nào. Đó là một con đường đông đúc".

Hiện trường vụ tai nạn máy bay quân sự của Mỹ.

Tại hiện trường, phần thân và cánh cửa mảnh bay vỡ vụn, nằm rải rác trên khắp các làn đường trong khi phần đuôi vẫn còn nguyên vẹn. 

Theo phát ngôn của người thuộc lực lượng Bảo vệ Quốc gia Puerto Rico Paul Dahlen, chiếc máy bay gặp nạn chở theo 9 người và đều là người Puerto Rico. Thông tin mới nhất, 9 thành viên lực lượng Cảnh vệ Quốc gia Puerto Rico đều đã thiệt mạng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra và làm rõ, Trung Sĩ Roger Parsons thuộc Vệ Binh Quốc Gia Georgia cho hay: "Bất cứ thông tin nào về nguyên nhân vụ tai nạn hay những sự thật liên quan sẽ được công bố sau khi có kết quả cuộc điều tra".

Tổng thống Trump cách đây ít giờ cũng đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân và cầu nguyện cho họ vượt qua nỗi đau này. 

Tường Vy (T/H)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến