Dòng sự kiện:
Tin mới nhất vụ nam sinh ĐH Công nghệ TP HCM tử vong vì bê tông rơi vào đầu
18/10/2017 16:36:45
Liên quan đến vụ nam sinh tử vong do bị mảng bê tông rơi trúng đầu khi đang xếp hàng vào thang máy, trường ĐH Công nghệ TP HCM sẽ cho rà soát lại cơ sở vật chất.

Khoảng 18 giờ ngày 17/10, nam sinh viên Nguyễn T.L là sinh viên ngành kỹ thuật môi trường đã bị mảng bê tông rơi trúng đầu khi đang xếp hàng vào thang máy. Vụ việc xảy ra bất ngờ, T.L tử vong tại chỗ.

Thông tin trên Pháp luật TP HCM, sau sự cố đáng tiếc, đích thân thầy Hồ Đắc Lộc, Hiệu trưởng nhà trường cùng ban giám hiệu, cán bộ, nhân viên đã đến thăm hỏi và túc trực cùng gia đình để lo hậu sự cho nam sinh. 

Hiện trường vụ việc.

Thông tin trên báo Dân Trí, phía nhà trường cho biết, thời gian này nhà trường không có công trình xây dựng hay sửa chữa gì tại cơ sở chính để gây tác động khiến bê tông rơi. Mảnh bê tông bị rơi trúng vào đầu nam sinh được xác định là khớp nối nối giữa 2 mái ở tầng cao nhất của dãy nhà B.

Liên quan đến vụ việc, nhà trường sẽ có thông báo trấn an tâm lý đến toàn thể sinh viên, phụ huynh. Cùng đó, nhà trường sẽ rà soát lại cơ sở vật chất của trường, gia cố lại mái vững chắc hơn.

Trước sự ra đi đột ngột của sinh viên Nguyễn T.L nhiều thầy cô và sinh viên ở các khoa khác nhau của trường đã tới đặt hoa và cùng nhau gửi những lời cầu nguyện cho Long.

Hiện, nhà trường đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tường Vy (T/H)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/tin-moi-nhat-vu-nam-sinh-dh-cong-nghe-tp-hcm-tu-vong-vi-be-tong-roi-vao-dau-212582.htm
Đang phổ biến