Dòng sự kiện:
Trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp tê liệt vì tài xế phản đối
04/01/2018 13:11:17
Nhiều tài xế phản ứng việc thu phí tại Trạm BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp (QL 1, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng tại khu vực này.

Báo VnExpress đưa tin, khoảng 10h ngày 4/1, trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp, nằm trên quốc lộ 1A, đoạn qua quận Cái Răng, TP Cần Thơ gần như tê liệt khi nhiều tài xế đậu ôtô kín 6 làn thu phí, nhất quyết không chịu trả tiền. Nhiều ôtô căng băng rôn đòi miễn phí khi qua trạm, "thu đúng - thu đủ". 

Các phương tiện không di chuyển qua làn thu phí, dẫn đến tình trạng ùn ứ kéo dài. 

Tài xế dừng xe phản đối tại BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp 

Đến 11h, tình hình tại khu vực trạm rất “căng thẳng”, giao thông ùn tắc kéo dài nhiều km trên QL1, khiến cả khu vực hỗn loạn.

Thông tin thêm trên báo Vietnamnet, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Võ Thành Thống cho biết, sau khi xảy ra sự việc, ủy ban đã phân công 1 Phó chủ tịch UBND TP đến nắm tình hình để có hướng xử lý.

Dòng xe kẹt cứng tại trạm thu phí BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp trưa 4/1.

Trước đó, ngày 20/12/2017, trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp giảm giá dịch vụ cho các loại xe qua trạm. Giá vé mới giảm từ 7 đến 15% so với mức phí cũ, thấp nhất 30.000 đồng và cao nhất là 180.000 đồng. 

Đối với vùng lân cận sẽ giảm giá cho chủ xe có hộ khẩu thường trú và đang sinh sống; tổ chức, doanh nghiệp có trụ sở chính thuộc các xã Tân Phú Thạnh (huyện Châu Thành A, Hậu Giang), phường Ba Láng (quận Cái Răng, TP Cần Thơ). Mức giảm giá đối với các vùng này là 100% đối với xe buýt; 30-35% so với mức giá chung sau khi thực hiện giảm giá.

Hương Nguyễn (t/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/tram-bot-can-tho-phung-hiep-te-liet-vi-tai-xe-phan-doi-221959.htm
Đang phổ biến