Dòng sự kiện:
Truy nã 'nữ quái' lừa đảo chủ khách sạn, chiếm đoạt 26 tỷ đồng
23/05/2020 08:03:30
Thời gian đầu, Trang trả nợ sòng phẳng cho chủ khách sạn nhưng từ năm 2019, với nhiều lý do, số tiền Trang chiếm đoạt là của chị N. lên đến 26 tỷ đồng.

CQĐT Công an TP Đà Nẵng đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Bùi Thụy Thùy Trang (48 tuổi), trú phường An Hải Đông, quận Sơn Trà về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Báo Công an TP HCM đưa tin, theo điều tra ban đầu, giữa năm 2017, Trang đến khách sạn của chị N. (ngụ Đà Nẵng) thuê phòng ở dài hạn. Trang tỏ ra mình là một người kinh doanh thành đạt, giàu có. Trang nhiều lần rủ chị N. đi chùa, đi làm từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn, hoạn nạn.

Sau khi tạo được lòng tin, Trang nói cần thêm tiền để mua nguyên phụ liệu may mặc tại một số doanh nghiệp để cung cấp cho đối tác nước ngoài là Công ty P. (trụ sở đóng tại khu công nghiệp Hòa Khánh, Q.Liên Chiểu) và hỏi vay tiền của chị N.

Đối tượng Bùi Thụy Thùy Trang.

Những lần mượn tiền ban đầu, Trang trả nợ rất sòng phẳng. Từ năm 2019, với lý do đối tác ép giá, hàng còn tồn kho nên không có tiền để như đã hứa. Đến lúc đó, số tiền chị N. cho Trang vay mượn là 26 tỷ đồng.

Sau khi chiếm đoạt số tiền trên, Trang bỏ đi khỏi khách sạn. Chị N. nhiều lần đi tìm thì phát hiện Trang không phải là doanh nhân thành đạt, không hề có quan hệ mua bán, cung cấp nguyên phụ liệu may mặc tại các doanh nghiệp như đã từng giới thiệu.

Vào cuộc điều tra, CQĐT Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố bị can Bùi Thụy Thùy Trang về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và ra quyết định truy nã đặc biệt trên toàn quốc, theo VOV.

Đề nghị ai biết thông tin về đối tượng, xin hệ với Văn phòng Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng, số 47 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu.

Bảo Khánh (T/h)

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến