Dòng sự kiện:
Truy tìm 2 phụ nữ lột đồ, đổ dầu luyn lên người cô gái trẻ
13/07/2018 19:36:14
Công an xã Phùng Xá khẩn trương truy tìm danh tính những người lạ mặt nghi đánh ghen, lột đồ, đổ mắm tôm lên người 1 cô gái.

Liên quan đến vụ cô gái trẻ nghi bị đánh ghen, lột đồ, đổ chất bẩn lên người xảy ra xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất (Hà Nội), nguồn tin trên báo Lao Động cho biết, cơ quan công an đã trích xuất camera an ninh, truy tìm 2 phụ nữ đi xe SH gây ra vụ việc.

Theo lời những người dân sống gần hiện trường, do thời điểm xảy ra vụ việc, hầu hết mọi người đang nghỉ trưa nên không ai chứng kiến từ đầu. Thông tin vụ việc chỉ được biết khi một xưởng cơ khí gần hiện trường cho xem lại toàn bộ hình ảnh qua chiếc camera an ninh ghi lại.

Hình ảnh vụ việc lan truền trên mạng xã hội.

Một nhân chứng cho hay, nạn nhân không phải là người ở đây, còn 2 người lột quần áo, đổ mắm tôm trộn đầu luyn là con gái, bịt kín mặt và đi xe SH. Khi cô gái đi đến, 2 người này lao vào cắt quần áo, tóc, sau đó dùng chất bẩn đổ lên người.

Theo một nhân chứng khác, khi bà đang đi ra ngoài nhà thì phát hiện cô gái ngã dưới đất, trên người không mặc quần áo, lấm lem đất và nồng nặc mùi dầu luyn trộn mắm tôm. Bên cạnh đó, có rất nhiều tóc của cô này bị cắt rơi dưới đất. 

Lãnh đạo Công an xã Phùng Xá cho biết, hiện đơn vị đang tiếp tục phối hợp với Công an huyện Thạch Thất xác minh truy tìm nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ có hay không vụ đánh ghen hay dàn dựng đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, chiều 12/7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một cô gái bị lột quần áo, đổ mắm tôm lên đầu, tóc và lưng. Dù chưa biết nguyên nhân vụ việc nhưng nhiều người cho rằng, rất có thể đây là 1 vụ đánh ghen.

Bảo Khánh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến