Dòng sự kiện:
Tuấn Hưng - Hồ Ngọc Hà lần đầu nói rõ thực hư chuyện từng yêu nhau
05/05/2018 16:30:42
Trong một đêm diễn mới đây, Tuấn Hưng và Hồ Ngọc Hà đã nói rõ về việc liệu có hay không chuyện họ từng hẹn hò trong quá khứ.

Mới đây, trong một chương trình có sự góp mặt của cả Tuấn Hưng và Hồ Ngọc Hà, cặp đôi này bất ngờ giải đáp một thắc mắc có từ khá lâu của nhiều người, đó là liệu trong quá khứ, hai ca sĩ này liệu có từng hẹn hò hay không?

MC Nguyên Khang hỏi cặp đôi trên sân khấu: "Khán giả nhờ em hỏi một câu hỏi dành cho anh chị, thực ra nghe bảo là anh chị từng có tình cảm, tình ý với nhau nên trước mặt mọi người cho Nguyên Khang hỏi tin đồn này có đúng hay không?".

Tuấn Hưng và Hồ Ngọc Hà từng dính tin đồn yêu nhau.

"Tôi xin đại diện cho tất cả đàn ông có vợ tuyên bố với anh Nguyên Khang rằng, cuộc đời có nhiều câu hỏi anh có thể hỏi nhưng có những câu hỏi chúng tôi trả lời sẽ làm tan nát gia đình tôi thì sao? Rồi còn làm tan nát nhiều gia đình khác thì sao? Mà điều đó có làm anh vui không?" - Tuấn Hưng dí dỏm trả lời và khéo léo đặt lại một câu hỏi khó cho Nguyên Khang và khán giả.

Hồ Ngọc Hà ngay sau đó đã chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa cô và Tuấn Hưng trong quá khứ: "Anh Hưng đang đùa thôi chứ Hà nói thật. Thực ra khi anh Hưng đã nổi tiếng thì Hà vẫn còn là người hâm mộ anh Hưng. Đôi khi nghệ sĩ đi với nhau, nói chuyện với nhau cũng có thể xảy ra những tin đồn nhạy cảm.

Có hay không ngay chính bản thân người trong cuộc lên sân khấu hát với nhau thực sự có tình cảm với nhau mới hát hay được. Chứ còn ghét nhau sao mà nhìn mặt nhau hát "Yêu thương mong manh" được. Ghét nhau chỉ hát yêu thương mong banh, chỉ muốn cho nó banh ra luôn. Nên để nói Hà có tình cảm với anh Hưng hay không thì Hà khẳng định mình rất yêu quý và ngưỡng mộ anh Tuấn Hưng".

Hồ Ngọc Hà khéo léo phủ nhận tin đồn cả hai từng hẹn hò.

Cách đây khá lâu, chuyện tình tay ba giữa Hồ Ngọc Hà - Tuấn Hưng - Thân Thúy Hà từng khiến dư luận xôn xao. Đây được xem là scandal ầm ĩ trong sự nghiệp của nữ ca sĩ bởi khi mới "chân ướt chân ráo" vào TP.HCM lập nghiệp, Hà Hồ - Thân Thúy Hà từng là bạn thân thiết. Tuy nhiên mối quan hệ của Tuấn Hưng và Thân Thúy Hà bất ngờ tan vỡ không rõ lý do.

Theo Dân Việt

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến