Dòng sự kiện:
VFF bác thông tin nhóm cầu thủ Hà Nội FC trái lệnh tập trung của thầy Park
04/11/2019 20:54:36
Trước thông tin nhóm cầu thủ CLB Hà Nội tập trung đội tuyển quốc gia muộn do mải dự đêm gala vinh danh bóng đá thủ đô hôm 1/11, đại diện CLB Hà Nội phủ nhận và khẳng định đội bóng đã xin phép trước.

VFF bác bỏ thông tin các cầu thủ Hà Nội FC tự ý bỏ tập trung theo lệnh của HLV Park Hang-seo vì bận tiệc tùng mừng công cùng CLB

Trước đó, có thông tin cho rằng lẽ ra, nhóm cầu thủ Hà Nội FC gồm Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung, Hùng Dũng, Bùi Tiến Dũng... sẽ phải lên triệu tập đội tuyển Quốc gia và U22 Việt Nam vào lúc 23 giờ ngày 1/11, tức sau khi lễ mừng công của đội bóng thủ đô kết thúc khoảng 1 giờ. Tuy nhiên, nhóm cầu thủ này chỉ hội quân vào trưa hôm sau, tức ngày 2/11, điều đó khiến HLV Park Hang-seo phiền lòng.

Tuy nhiên, VFF cho biết, phía CLB Hà Nội đã gửi công văn xin phép cho các cầu thủ vừa đăng quang V-League và cúp Quốc gia 2019 được tham dự lễ mừng công tổ chức tối 1/11 và đã được HLV Park Hang-seo và VFF đồng ý.

"Không có chuyện cầu thủ CLB Hà Nội mải dự gala khiến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải ra mặt xin HLV Park Hang-seo hộ. Từ khi có công văn triệu tập, lãnh đạo CLB Hà Nội đã phản hồi, xin phép cho các cầu thủ tập trung vào trưa 2/11", Giám đốc Điều hành Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ với báo chí.

Thông tin đội bóng thủ đô xin lên tập trung muộn ngay trong buổi vinh danh và lãnh đạo VFF phải ra mặt dàn xếp khiến ông Tuấn bất ngờ: "CLB Hà Nội phải được sự cho phép từ VFF và Ban huấn luyện đội tuyển quốc gia từ trước mới để cầu thủ của mình lên tập trung muộn như vậy. Nói họ 'xé rào' để vui gala vinh danh là không chính xác".

Bảo Nam (t/h)

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến