Dòng sự kiện:
Vì đâu chị em thờ ơ 'chuyện yêu'
07/02/2018 10:00:05
Tình dục viên mãn sẽ củng cố và tạo dựng thêm sự vững chắc cho sự gắn kết của mỗi gia đình. Nhưng cũng có nhiều ngáng trở đối với chị em phụ nữ trong mỗi cuộc yêu.

Bạn thiếu ngủ

Các nhà nghiên cứu cho biết, những phụ nữ ngủ đủ hoặc nhiều hơn vào ban đêm sẽ gia tăng kích thích tình dục cũng như ham muốn vào ngày tiếp theo.

Bạn “nạp” vào cơ thể quá nhiều hóa chất

Nghiên cứu chỉ ra rằng, những phụ nữ có hàm lượng phthalates trong nước tiểu hơn hai lần những người khác sẽ có mức độ ham muốn tình dục thấp.

Bạn đang bị trầm cảm

Những phụ nữ bị trầm cảm sẽ ít cảm thấy kích thích, giảm ham muốn, giảm cực khoái, thậm chí là đau đớn nhiều hơn khi “yêu” – một trong những nguyên nhân quan trọng gây giảm sự hài lòng và khoái cảm.

Bạn tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo

Theo một nghiên cứu mới đây tại Anh, những người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo có nhiều khả năng bị rối loạn chức năng tình dục, trong đó bao gồm cả giảm ham muốn.

Bạn bị phân tâm


Phụ nữ dễ bị phân tâm và lo lắng bởi những căng thẳng trong cuộc sống, khiến họ khó có thời gian suy nghĩ về “chuyện ấy”. 

Bạn bắt đầu sử dụng một loại thuốc mới
Các loại thuốc có thể làm thay đổi mức sản xuất của các loại hormone khác nhau, và điều này có nguy cơ lớn làm giảm ham muốn.

Bạn đang mang thai


Ham muốn có thể giảm trong thời gian mang thai, sau khi sinh, và trong khi đang cho con bú vì những thay đổi của hormone cũng như cơ thể người phụ nữ vẫn đang trong giai đoạn phục hồi sau sinh.

Chính vì các nguyên nhân trên, nhiều chị em chỉ biết âm thầm chịu đựng, dẫn đến hạnh phúc gia đình xáo trộn. Do vậy, chị em hãy biết lắng nghe cơ thể và chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân mình. Khi chị em tự tin thì sẽ đồng nghĩa với việc làm tốt được vai trò của người phụ nữ trong gia đình dù bất kỳ ở lứa tuổi nào. 

Bạn đang trải qua thời kỳ mãn kinh

Khi phụ nữ ở bước vào giai đoạn mãn kinh, estrogen và testosterone giảm dẫn đến bạn sẽ không còn cảm thấy có ham muốn với chuyện chăn gối. Thêm vào đó, nhiều phụ nữ trải gặp phải tình trạng “khô hạn” trong thời kỳ này khiến việc chăn gối với chồng trở nên khó chịu, thậm chí là đau đớn. Chính vì vậy, hiện nay có một số sản phẩm hỗ trợ các cặp đôi giúp cải thiện “cuộc yêu” như dầu bôi trơn massage LIYONI được phân phối độc quyền bởi Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Dược Phú Thọ tại Hà Nội. 

 
(Dầu bôi trơn massage LIYONI – Hương thơm nữ tính) 

LIYONI được chiết xuất một từ tinh dầu thiên nhiên, nguồn gốc rõ ràng. Các bạn hãy sáng suốt lựa chọn những sản phẩm tự nhiên, chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng như LIYONI để đảm bảo hiệu quả an toàn và đáng tin cậy chính bản thân mình và gia đình.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

GPQC: 000312/17/CBMP-HCM 

Thông tin sản phẩm:

Dầu bôi trơn massage LIYONI

Nhà phân phối chính thức: Chi Nhánh Công Ty CP Dược Phú Thọ Tại Hà Nội
Địa chỉ: 4A1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 024.3971.7811 - 0915.55.44.88
Website: www.tadalafil.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DauboitronmassageLiYoni

 


Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến