Dòng sự kiện:
Vì sao không khởi tố vụ Chánh văn phòng Huyện ủy đánh tài xế nhập viện?
03/12/2019 11:26:03
Ngày 3/12, Công an huyện Tuy Đức (Đắk Nông) đã có kết quả điều tra việc ông Hoàng Tuấn Khang, Chánh văn phòng Huyện ủy, đánh ông Huỳnh Tấn Thủy (lái xe đơn vị).

Theo Zing.vn, Công an không khởi tố hình sự vụ Chánh văn phòng Huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông) đánh tài xế nhập viện vì căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, xác định hành vi của 2 người này không cấu thành tội phạm.

Một lãnh đạo Huyện ủy Tuy Đức cho biết, hành vi của hai cá nhân trên không cấu thành tội phạm nhưng để xảy ra vụ việc gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín cơ quan, tổ chức.

Thường trực Huyện ủy đã giao Ủy ban Kiểm tra thực hiện quy trình kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Khang và ông Thủy theo thẩm quyền phân cấp.

Những vết bầm tím trên cơ thể ông Thủy. Ảnh ông Thủy cung cấp

Theo Huyện ủy Tuy Đức, tuy hành vi của 2 cá nhân trên không cấu thành tội phạm nhưng xét tính chất và mức độ vụ việc, đặc biệt là vấn đề nêu gương của cán bộ, đảng viên chưa nghiêm đã để xảy ra vụ việc gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín cơ quan, tổ chức.

Thường trực Huyện ủy đã giao UBKT Huyện ủy tiến hành thực hiện quy trình kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Khang và ông Thủy theo thẩm quyền phân cấp. Đồng thời, thành lập hội đồng xem xét kỷ luật đối với 2 cá nhân trên. 

Trước đó, vào chiều 16/10, ông Thủy lái xe chở lãnh đạo Huyện ủy Tuy Đức (trong đó có ông Khang) xuống cơ sở làm việc. Đến tối cùng ngày, trên đường về lại cơ quan, giữa ông Khang và ông Thủy đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát từ trên đường đến trụ sở cơ quan do ông Khang có những lời nói khó nghe. Do đó, ông Thủy có ý kiến về những lời nói của vị chánh văn phòng thì hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, ông Thủy đã nhập viện điều trị và tố cáo lên cơ quan chức chức năng.

Sau khi xảy ra vụ việc, ông Thủy cho rằng đã bị ông Khang đánh bầm dập nhiều vị trí trên cơ thể, còn ông Khang cũng cho rằng bị ông Thủy đánh lại nhiều cái.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/vi-sao-khong-khoi-to-vu-chanh-van-phong-huyen-uy-danh-tai-xe-nhap-vien-286641.htm
Đang phổ biến